อุปกรณ์ตรายาง

บริษัทเราขาย อุปกรณ์ตรายาง มากว่า 14 ปี และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทมีนโยบายในการขายสินค้าให้ได้ครบและครอบคลุมเกือบทุกชนิดที่ใช้ในการผลิต ตรายาง เพราะมัน เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจถ้าเรามีของขายเยอะนั้นหมายถึงสินค้าเรามีให้เลือกซื้อนั้นเอง.

ไม่ว่าจะเป็น ด้ามตรายาง หลากหลายรูปแบบ และ หลายไซต์ ยางทำตรายาง ทุกชนิด ยางล้างน้ำ ยางล้างน้ำมัน ยางเรซิ่น ยางที่ใช้กับเครื่องทำตรายางชนิดเลเซอร์ หรือ แฟรชสแตมป์ เทปกาว2หน้า สำหรับติดตรายาง ชนิดหน้า พิเศษ เพื่อความยืดหยุ่นตอนขณะปั้มตรายาง ฟอยล์สร้างแบบตรายาง หรือ สเปรย์เร่งดำ น้ำมันขัดตรายาง เพื่อทำให้ เครื่องทำตรายาง ที่ท่านมีอยู่สามารถรองรับงานได้ทุก ระบบ ทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งจะช่วยขยายตลาดให้กับท่านได้อีกด้วย.

อุปกรณ์ตรายาง ของบริษัทเรา ดี มีคุณภาพ ราคาถูก รับประกันความพอใจ เรามีโชว์รูม อุปกรณ์ที่ ใช้ในธุรกิจร้านตรายางด่วน และสินค้าอื่นๆให้ท่านได้ชม ได้เลือกซึ้อ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เข้าเล่ม นามบัตร กระดาษปกลายต่างๆพร้อมบริการจัดส่ง อุปกรณ์ตรายาง ให้ถึงมือท่านลูกค้าด้วยความ รวดเร็ว เพื่อให้ท่านสามารถผลิตงานของท่าน ได้อย่างรวดเร็วทันส่งมอบงานให้ลูกค้าทันต่อความต้องการ.


อุปกรณ์ตรายางทุกชนิด

แนะนำอุปกรณ์ตรายางอย่างแรกคือ ด้ามตรายาง

ด้ามตรายางเป็นอุปกรณ์ตรายางที่สำคัญ เพราะเป็นตัวสร้างเงินหลักของ ร้านทำตรายางเรามีด้ามหลายแบบหลายขนาดให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างจุใจ เช่น ด้ามไม้หัวทองเหลืองรุ่นคลาสสิกประจำเทศ ใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะราคาถูกดี ด้ามอะคิลิค หรือว่าด้ามใส ก็สวยงามดีมีหลายไซต์มากครับ ราคาถูกด้วยเพราะเราผลิตเองใช้วัตถุดิบอย่างดีรับประกันคุณภาพทนทานดีครับ ด้ามมุกหรือว่าด้ามพลาสติกแบบมุขก็มีหลายแบบเหมือนกันแบบนี้สามารถตัดได้ เพื่อให้พอดีกับตรายางครับใช้แล้วก็สะดวกดี ด้ามไม้รางรถไฟไซต์ขนาดใหญ่ ด้ามรางรถไฟนี้สามารถตัดแบ่งขนาดได้ถ้าลูกค้าท่านต้องการขนาดเล็ก ด้ามหมึกในตัวมีจำหน่ายรุ่นโทรแดทและรุ่นแมกซ์แสตมป์ ด้ามหมึกในตัวแบบแฟลช์แสตมป์เราก็มีจำหน่ายเรียกว่า อุปกรณ์ตรายาง ครบครันจริงๆพร้อมบริการคุณแล้ววันนี้.

ยางทำตรายาง แบบชนิดล้างน้ำกับล้างน้ำมัน

ยางทำตรายางที่บริษัทเรามีจำหน่ายจะมีอยู่ประมาณ3แบบ แบบที่มีคนนิยมใช้กันมากที่สุดจะมีอยู่ประมาณ 2 แบบหลักๆ คือยางทำตรายางชนิดแบบล้างน้ำ กับแบบยางทำตรายางแบบชนิดลัางน้ำมัน 2 แบบนี้จะมีคนนิยมกันอยู่มาก เพราะมีความคงทนและยืดหยุ่นสูง เหมาะกับงานหนักๆเช่น งานราชการ หรือ ธนาคาร เป็นต้น ถือว่าเป็นอุปกรณ์ตรายาง ที่ร้านทำตรายาง ต้องมีใว้จำหน่ายนอกจากด้ามตรายางแล้ว ยางทำตรายางที่เราจำหน่าย ใช้ได้กับเครื่องทำตรายางรุ่นSL4 ที่ทางบริษัทจำหน่ายด้วยได้เลย เพราะผ่านกระบวนการ การทดสอบมาแล้ว ว่าใช้ได้กับเครื่องรุ่นนี้ ขอเชิญทดสอบ และเรียนรู้การใช้งานเพิ่มเติม หรือขอดูสินค้าได้ที่ โชว์รูมของบริษัท ได้ตลอดเวลาทำการ ยางทำตรายางทุกแบบเราจำหน่ายในราคาส่ง ทั่วประเทศ พร้อมให้คำแนะนำ ในการทำตรายางให้สวยเนียน และการตั้งราคาจำหน่าย ตามความเหมาะสม.

เครื่องขัดตรายาง เพิ่มความสะดวกในการทำตรายาง

เครื่องขัดตรายางเป็นถือเป็นอุปกรณ์ตรายางที่ใช้ในการประกอบการทำตรายาง ซึ่งเหมาะกับร้านตรายางที่ต้องการใช้เวลาให้เป็นประโยชน์มากที่สุด เพราะเวลาเครื่องนั้นขัดตรายางอยู่เราก็สามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้ ช่วยฆ่าเวลาไปในตัว และที่สำคัญ มือเราไม่ต้องถูกหรือต้องสัมผัสกับน้ำ หรือน้ำยาขัดตรายางโดยตรง เพื่อป้องกันการแพ้น้ำยา เมือสัมผัสกับน้ำยาเพราะบางท่านแพ้น้ำยา ก็สามารถนำเครื่องขัดตรายางนี้มาใช้ได้ เพียงแค่นำยางที่ต้องการขัด มาติดใว้ที่ตัวเครื่องขัดตรายางจะทำการขัดตรายางให้ท่านเอง แบบอัตโนมัต เพียงไม่กี่นาที่ก็เสร็จ เป็นอีกทางเลือกที่มีประโยชน์สำหรับ ร้านทำตรายางด่วนที่ต้องการความสะดวกสบาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย.

เทปกาวติดตรายาง แบบหนาพิเศษ

เทปกาวติดตรายาง เป็นเทปกาวที่มีความหนาเป็นพิเศษกาวยิดติดแน่น เทปกาวติดตรายาง ที่บริษัทขายจะมีความหนากว่า เทปกาว2หน้า ทั่วๆไปเนื่องจาก เพราะความหนาของตัว เทปกาวตรายาง จะมีส่วนช่วยในการปั้มตรายางให้ ออกมาคมชัดยิ่งขึ้นเพราะความหนาของเทปกาวจึง มีความยืดหยุ่น ทนต่องแรงกดได้เป็นอย่างดี และไม่ยุบตัวง่าย เป็นอุปกรณ์ตรายาง ที่ต้องติดระหว่าง ด้ามกับยางทำตรายาง กาวที่ติดอยู่กับเทป เหนียวแน่น ทำให้ยางทำตรายาง ไม่ขยับเขยื้อน หรือหลุดออกง่ายๆ จากด้าม ทำให้ประทับตรายางได้มั่นคง และตราประทับออกมาสวยงาม นับว่าเป็นอุปกรณ์ตรายางที่สำคัญอีกชนิดหนึ่ง.

ฟอยล์ทำตรายาง หรือฟลอยล์สร้างแบบสำหรับทำตรายาง

อุปกรณ์ตรายางอีกชนิดที่เอาไว้สร้างเป็นแบบ ในการผลิตตรายาง โดยใช้ร่วมกับเครื่องเคลือบบัตรง่ายและรวดเร็ว ช่วยประหยัดต้นทุนในการ สร้างแบบตรายาง คือ ฟอยล์ดำ หรือฟอยล์สร้างแบบสำหรับทำตรายาง โดยขั้นตอนทำตรายางแบบใช้ฟอลย์นี้ภาพที่ออกมาจะ คมชัดกว่าการทำตรายางแบบอื่นๆ แต่ฟอยล์ดำสร้างแบบนี้จะต้องใช้กับเครื่องเคลือบแบบพิเศษ ที่ให้ความร้อนได้ดีในการทำแบบ ซึ่งเรามีจำหน่ายร่วมกัน ทางบริษัทยินดี สอนทำทุกขั้นตอน โดยการสาธิตทำจริง สำหรับผู้ประกอบการ สนใจติดต่อสอบถาพอุปกรณ์ตรายางอื่นๆได้ที่ฝ่ายขาย หรือ ขอสินค้าตัวอย่างได้ที่สำนักงาน.

สเปรย์เร่งดำ ใช้ฉีดเพื่อทำให้แบบมีความดำเพิ่มขึ้น

เป็นอุปกรณ์ตรายาง ใช้ในกรณีที่เราสร้างแบบ โดยไม่ใช้ เครื่องเคลือบบัตร และไม่ใช้ฟอลย์ดำเป็นแบบในการสร้างแบบตรายาง โดยเราสั่งพริ้นแบบลงบนกระดาษไข แต่สีดำหรือว่าหมึกที่ลงบนกระดาษไขยังดำไม่เพียงพอต่อการทำแบบ เราจึงต้องใช้ สเปรย์เร่งดำขวดนี้ฉีดพ่น เพื่อทำให้แบบหรือหมึกที่อยู่บนแบบกระดาษไขน้นมีความดำเพิ่มขึ้น เพราะถ้าแบบ กระดาษไขนั้นมีความดำไม่พอ แสงที่ส่องมากจากเครื่องทำตรายางก็จะทะลุแบบกระดาษไขได้ จึงทำให้ตรายางเสีย การทำตรายางแบบนี้อาจจะมีความยุ่งยากกว่าการทำแบบใช้ฟอลย์เป็นแบบตรายาง ขึ้นอยู่กับลูกค้าที่จะสะดวกใช้แบบไหน ในการผลิตตรายาง แต่แบบใช้ฟอลย์ดำจะสะดวกกว่าการใช้กระดาษไข เราจึงแนะนำลูกค้าส่วนใหญ่ ให้ใช้ฟอลย์ดำจะเป็นการทำตรายางที่ดีที่สุด เชิญชมอุปกรณ์ตรายาง อีกหลายชนิดได้ที่โชว์รูปบริษัทเซล่าเซลล์.

ยางเรซิ่น หรือยางทำตรายางแบบเหลว

ยางเรซิ่น โดยปกติยางทำตรายาง ไม่ว่าจะเป็น ยางทำตรายางแบบล้างน้ำ หรือ ยางทำตรายางแบบล้างน้ำมัน ตัวยางนั้นจะเป็นแผ่นสีเหลี่ยม พร้อมใช้งานได้ทันที แต่ยางเรซิ่นนั้น จะเป็นยางเหลว ถ้ายังไม่ผ่านขบวนการผลิต มันจะยังไม่แข็งตัว ฉนั้นเราจะต้องนำมาสร้างให้ยางจากเหลว กลายเป็นแผ่นเสียก่อน ยางทำตรายางชนิดนี้ ถือเป็นอุปกรณ์ตรายางที่ได้รับความนิยมน้อยมาก เพราะมีความยุ่งยากในการผลิต แต่มีคุณภาพเทียบเท่ากับยางล้างน้ำ ลูกค้าจึงสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกแบบไหน แล้วแต่ความชอบ และความถนัดของแต่ละเจ้า ผู้ประกอบการท่านใดสนใจสินค้ายางเรซิ่น ติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย เวลาทำการ.

น้ำมันขัดตรายาง สำหรับขัดตรายางแบบชนิดล้างน้ำมัน

น้ำมันขัดตรายาง หรือน้ำยางสำหรับเอาใว้ขัดตรายาง ใช้กับตรายางแบบชนิดล้างน้ำมันเท่านั้นเป็นอุปกรณ์ตรายาง ที่ต้องใช้อีกชนิดหนึ่ง เพื่อใช้สำหรับขัดกับ ยางทำตรายางชนิดยางล้างน้ำมัน เนื่องจากยางล้างน้ำมันจะเป็นยางที่ทน จะทำละลายไดักับ น้ำมัน และทำให้ตัวหนังสือ หรือรูปออกมาคมชัดยิ่งขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องของการแพ้น้ำยา เพราะมือบางท่านอาจจแพ้สารเคมี หรือไม่ก็ เวลาขัดตรายาง ให้หาถุงมือใส่ เพื่อไม่ให้โดนหรือสัมผัสน้ำยาโดยตรง เป็นการป้องกันในตัว แล้วเวลาขัดยางเสร็จ สามารถนำน้ำยามาใช้ได้อีก ให้สังเกตดูที่ตะกอนก้นถัง ถ้ามีตะกอนอยู่ ก็ให้นำตะกอนนั้นทิ้งไป ให้เหลือแต่น้ำยาที่ไม่มีตะกอนมาใช้ เพื่อลดค่าใช้จ่าย และประหยัดได้อีกทางสนใจสินค้าและทดสอบ การใช้งานติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย.


         เราเป็นศูนย์บริการสินค้าและจำหน่ายสินค้าในธุรกิจร้านทำตรายางด่วน และถ่ายเอกสารเข้าเล่ม เคลือบบัตร สินค้าของเราทุกชิ้นจำหน่ายราคาส่ง เหมือนกันทั่วประเทศ และยังมีสินค้าที่ท่านสามารถ ซื้อไปขายต่อได้กำไรดี คุ้มค่าจริงๆ.
VDO อุปกรณ์ตรายางครบวงจร

พบกับความหลากหลายของสินค้าได้ที่โชว์รูมทุกวันทำการ สินค้าที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้ลองมาหาที่เราดูซิครับ นอกจากสินค้าที่มีบริการใว้ค่อนข้างเยอะแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับเรื่องของราคาอีกด้วย เพื่อให้ท่านได้ราคาที่แข่งขัน กับตลาดได้ด้วย เราจึงมั่นใจว่าอุปกรณ์ตรายาง หรือสินค้าต่างๆเน้นในเรื่องของราคาว่าซื้อไปแล้วต้องคุ้มค่าทั้งเราและลูกค้า.

 

 

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)