เครื่องทำเข็มกลัด

เราเป็นผู้จำหน่าย เครื่องทำเข็มกลัด หรือ เครื่องปั๊มเข็มกลัด และ อุปกรณ์ทำเข็มกลัด ถ้าเราจะพูดถึง เครื่องทำเข็มกลัดเราก็คงจะเข้าใจว่า เครื่องทำเข็มกลัด นั้นสามารถผลิต เข็มกลัดได้อย่างเดียว แต่จริงๆแล้ว เครื่องทำเข็มกลัด ยังสามารถผลิตงานอื่นๆ ได้อีกมากไม่ว่าจะเป็น เข็มกลัด เข็มกลัดที่หนีบเสื้อ แม่เหล็กติดตู้เย็น พวงกุญแจ สร้อยห้อยคอ เข็มกลัดกระจก คลิปหนีบกระดาษ ที่เปิดขวด พวงกุญแจการ์ตูน เข็มไทด์ ที่หนีบไทด์ ป้ายสัญลักษณ์ โลโก้ ป้ายชื่อ จี้

โดยเราสามารถออกแบบรูปที่อยู่บน เข็มกลัดได้เอง ตามแต่ชอบ ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ หรือ รูปเราเอง รูปแฟน รูปคู่ รูปโลโก้บริษัท รูปหน้าดาราต่างๆ ทำเป็นของแจกเพื่อโฆษณาก็ได้

 

เครื่องทำเข็มกลัดแบบต่างๆที่เรามีจำหน่าย

เครื่องทำเข็มกลัด แบบวงกลม

ตัวเครื่องทำเข็มกลัด สามารถเปลี่ยนหัวปั๊มเข็มกลัดได้หลายขนาดตั้งแต่ 3.2, 4.4, 5.8 ซม. ซึ่งเปลี่ยนหัวได้ 3 ขนาด

ท่านสามารถซื้อแยกระหว่างตัว เครื่องทำเข็มกลัด และ หัวปั๊มเข็มกลัดได้ ให้เหมาะกับงานหน้าร้านของท่านได้โดยตัว เครื่องทำเข็มกลัด กับ หัวปั๊มเข็มกลัด จะแยกเป็นอิสระจากกัน

เช่นถ้างานหน้าร้านท่านมีการจ้างผลิตงานเข็มกลัด 2 ขนาดคือ ขนาดวงกลม 3.2 ซม. และ ขนาดวงกลม 4.4 ซม. ท่านก็ซื้อตัวเครื่องทำเข็มกลัด 1 เครื่อง และ ซื้อ หัวปัีมเข็มกลัด 2 หัว เพื่อไปรองรับงานได้ 2 ขนาดโดยจ่ายค่าเครื่อง แค่เครื่องเดียว

นอกจากท่านจะได้ขายงานเข็มกลัดแล้ว ท่านยังสามารถรับงาน อื่นๆได้ หลายแบบ โดยใช้เครื่องทำเข็มกลัดสร้างงานอื่นๆได้อีก เช่น

1.เข็มกลัด

2.ที่หนีบเสื้อ

3.แม่เหล็กติดตู้เย็น

4.พวงกุญแจ

5.สร้อยห้อยคอ

6.เข็มกลัดกระจก

7.คลิปหนีบกระดาษ

8.ที่เปิดขวด

9.พวงกุญแจการ์ตูน

ซึ่งอุปกรณ์ทำเข็มกลัดเหล่านี้ เรามีจำหน่ายให้ท่าน เพื่อรองรับงาน ได้หลากหลาย และเพื่อโอกาสสร้างยอดขายได้เช่นกัน.

เครื่องทำเข็มกลัด แบบวงรี

เครื่องทำเข็มกลัดแบบ วงรี เครื่องนี้ ออกแบบมาเพื่อผลิตงาน เข็มกลัด รูปทรงวงรีโดยเฉพาะโดยมีขนาด ตัวเครื่องทำเข็มกลัดสามารถ ผลิตเข็มกลัดรูปทรง วงรีขนาด เส้นผ่า ศูนย์กลาง 4.5 * 6.5 ซม.เครื่องแบบนี้ ท่านสามารถ ผลิตงานได้แบบ วงรีเพียง ขนาดเดียว เพราะ ไม่สามารถเปลี่ยนหัว ไปใช้ แบบอื่นๆได้ ตัวเครื่องทำเข็มกลัด ทำจากวัสดุ อย่างดีทนทาน สามารถ ผลิตงานได้อย่างรวดเร็ว โดยตัวเครื่องทำเข็มกลัด กับ หัวปั๊มเข็มกลัด ติดกันหรือเป็นชิ้นเดียวกัน ไม่สามารถเปลี่ยนหัวกดได้

อุปกรณ์เพิ่มเติมที่สามารถ ผลิตขายได้ นอกจาก แบบวงรีแล้ว ยังสามารถ ผลิต ที่เปิดขวดพร้อมแม่เหล็กติดตู้เย็น ได้ .

เครื่องทำเข็มกลัด แบบสี่เหลี่ยม

ตัวเครื่องทำเข็มกลัด แบบสีเหลี่ยม มีให้เลือก 3 รุ่น 3 ขนาด ได้แก่ขนาด 2.5*7.0 ซม. / 3.7*5.8 ซม. / 3.7*3.7 ซม.เครื่องทำเข็มกลัดแบบสี่เหลี่ยมขนาด 2.5 * 7.0 เซนติเมตร เป็นเครื่องทำเข็มกลัด ที่สามารถผลิต ชิ้นงาน เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ผืนผ้า ซื่งเป็นขนาดที่เล็กที่สุด ในบรรดาการผลิต เข็มกลัด รูปทรงสี่เหลี่ยม

เครื่องทำเข็มกลัดแบบสี่เหลี่ยมขนาด 3.7 * 5.8 เซนติเมตร เป็นเครื่องทำเข็มกลัดที่ผลิตชิ้นงาน เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ แต่ไม่ใหญ่สุด ในบรรดาการผลิตเข็มกลัด รูปทรงนี้

เครื่องทำเข็มกลัดแบบสีเหลี่ยมขนาด 3.7 * 3.7 เซนติเมตร เป็นเครื่องทำเข็มกลัด ที่สามารถผลิตชิ้นงาน เป็นรูปทรงสีเหลี่ยม จัตุรัส ซึ่งเป็นรูปทรงที่มีขนาด สี่เหลี่ยมทั้ง สี่ด้านเท่ากันทั้งหมด

เครื่องทำเข็มกลัด ทั้ง 3 ขนาดนั้นไม่สามารถเปลี่ยนหัวปั๊มได้ ท่านจำเป็นต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับหน้างาน ของท่านมากที่สุด หรือลองตรวจสอบ ดูว่าหน้าร้านของท่านส่วนมากจะมีการสั่งงาน แบบไหนมากที่สุด.

VDO วิธีการทำเข็มกลัดด้วย เครื่องทำเข็มกลัด

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)