พลาสติกเคลือบบัตร พลาสติกเคลือบ

VDO ขนาดต่างๆของ พลาสติกเคลือบบัตร

พลาสติกเคลือบบัตรราคาถูกแต่คับคั่งไปด้วยคุณภาพที่ผ่านการทดสอบการใช้งานจากเรามาเป็นอย่างดีเราจึงนำเสนอและสรรหามาเพื่อคุณ โดยคำนึงถึง คุณภาพเป็นหลักและราคาที่ท่านลูกค้าผู้ประกอบการสามารถนำไปผลิตหรือจำหน่ายต่อให้กับลูกค้าของท่านเพื่อให้ได้ประโยนช์หรือผลตองแทนที่คุ้มค่าในการลงทุน ยิ่งด้วยสภาวะการแข่งขันในด้านธุรกิจสมัยนี้ค่อนข้างสูง เราจึงมองเห็นจุดนี่โดยยึดความคุ้มค่าสำหรับผู้ประกอบการต้องได้กำไรที่ดีในการนำสินค้าเราไปจำหน่ายหรือผลิตต่ออีกที การหาสินค้าที่มีคุณภาพดีแต่ราคาประหยัด จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะหาสินค้าที่มีความต้องการทางการตลาด ก็เพราะเพื่อให้ท่านผู้ประกอบการได้มีสินค้าดีๆจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ ไม่ขาดมือ หาง่าย เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปอย่างคล่องตัวเราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของท่านและยินดีรับใช้ทุกท่าน

พลาสติกเคลือบบัตร หนา 125 ไมครอน

ใช้สำหรับ เคลือบใบขับขี่ บัตรประกันสังคม เคลือบปกเมนูอาหาร และ
อื่นๆ ตามขนาดของชิ้นงานที่ต้องการเคลือบ ตั้งแต่ 60 มม x 90 จนถึงใหญ่สุด
ขนาด A3 รองรับเครื่องเคลือบได้ทุกเครื่องที่เคลือบโดยระบบความร้อนนำ
และ สำหรับร้านรับเคลือบบัตร จำหน่ายราคาส่งให้ทั่วประเทศ คุ้มค่าลงทุนเบาๆ
คือนกำไรได้เร็ว สินค้ารับประกันคุณภาพ โดย เซล่า เซลล์ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย
อุปกรณ์งานเคลือบบัตรและ งานอื่นๆ เช่น เครื่องทำตรายาง อุปกรณ์ตรายาง เครื่อง
เคลือบบัตร หลายรุ่น และอื่นๆอีกมากมาย.

ขนาด พลาสติกเคลือบบัตร

60mm*90mm
65mm*95mm
70mm*100mm
75mm*110mm
80mm*110mm
100mm*135mm
110mm*154mm
A4
F4
B4
A3


ท่านสามารถสั่งให้เราตัด พลาสติกเคลือบบัตร ให้ตามขนาดที่ท่านต้องการได้ตามสั่งครับ
เรามีความหนาต่างๆให้ท่านเลือกดังนี้
100 ไมครอน 125 ไมครอน(มาตราฐาน) 150 ไมครอน 250 ไมครอน(หนาพิเศษ)
และรองรับบัตรเคลือบได้ทุกแบบที่เป็นกระดาษ เคลือบได้มิดชิดติดกันทันทีทั้งด้านหน้าและหลัง
ไม่มีฟองเคลือบได้ง่ายและสามารถเคลือบซ้ำได้เพื่อให้แน่ใจว่างานนั้นติดกันแล้วทั้งหมดและทั้งแผ่น

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

ประโยนช์ของ พลาสติกเคลือบบัตร

พลาสติกเคลือบบัตร สามารถช่วยครอบคลุมให้งานของคุณ มีอายุที่ยาวนาน และปกกันการยับ เปียกชื้น
และรักษาดูแล หยิบใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ตัองว่าจะชำรุดได้ง่ายอีกต่อ สามารถเคลือบได้ทั้งขนาดเล็ก เช่น นามบัตร การ์ดต่างๆ โปรชัวร์ เมนูอาหาร ปกกระดาษรายงาน ไปจนใหญ่ถึง ขนาด A3 เลยที่เดียว เรายังมีเครื่องเคลือบรองรับใว้จำหน่ายให้กับท่านลูกค้าที่สนใจ หลายรุ่น

พลาสติกเคลือบบัตร

บัตรหรืองาน ที่จะนำมาเคลือบนั้นจะเป็นกระดาษชนิดไหนก็ได้ไม่ว่าจะหนาหรือบางใหญ่สุดก็ขนาด A3 เราก็มีขนาด พลาสติกเคลือบบัตร รองรับทั้งหมด ความหลากหลายของ ขนาดนี่เองที่ทำให้ ลูกค้ามีทางเลือกและหาสินค้าได้ง่าย ซึ่งทางเราก็มีจำหน่ายอยู่หลายไซด์เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของความต้องการลูกค้าแต่ล่ะคน ฉนั้นท่านผู้ที่เป็นเจ้าของ ธุรกิจ ควรมี พลาสติกเคลือบบัตรใว้สำรองไม่จำเป็นต้องเยอะ แต่มีใว้เผื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการท่าน

พลาสติกเคลือบบัตร

งาน พลาสติกเคลือบบัตร ที่ควรนำมาเคลือบ ได้แก่ โปรชัวร์ นามบัตร ปกกระดาษรายงาน หรืองาน ที่ต้องการให้กระดาษนั้น อยู่ได้นามและมีความคงทน งานปริ้นธรรมดา หรือกระดาษขนาดบาง เช่น กระดาษน้ำตาล เป็นต้น ก็สามารถนำมาเคลือบได้เช่นกัน เป็นการยืดอายุให้กับกระดาษและยังทำให้บัตรแข็งแรงใช้ได้นามขึ้น ยังมองดูสวยงาม อีกด้วยเช่นกัน ทางบริษัท มีกระดาษจำหน่ายสำหรับธุรกิจ เคลือบบัตร เป็นจำนวนมาก เพื่อให้รองรับงานอย่างครบวงจรมากที่สุด สนใจติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย 02-720-3737.

ฟิล์ม พลาสติกเคลือบบัตร ที่เรามีจำหน่าย

พลาสติกเคลือบบัตร คือ ฟิล์มชนิดหนึ่ง ที่ต้องใช้กับเครื่องเคลือบบัตร โดยใช้ความร้อนและลูกยางบีบให้ฟิล์มทั้งสองแผ่นนั้ติดกันให้แน่น มีแบบ ชนิดแบบบาง และแบบหนา ตามความต้องการของผู้ใช้งาน เรามีฟิล์มเคลือบบัตรหลายขนาดรองรับธุรกิจของท่านได้ครบ จำหน่ายในราคาส่งทั่วประเทศ เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม และจำหน่ายดีมาก คุ้มค่าและแน่นอนสินค้ามีคุณภาพเกินราคา ท่านสามารถเข้าที่โชว์รูมเพื่อชมสินค้าของเราและทดสอบการใช้งาน พลาสติกเคลือบบัตรได้ตลอดเวลาทำการ

พลาสติกเคลือบบัตร

พลาสติกเคลือบบัตร ของเราแพ็คมาเป็นกล่อง 1 กล่องมีประมาณ 100 ชิ้นพร้อมส่งให้ลูกค้าทุกท่าน ร้านค้าที่รับเคลือบบัตรที่มีความต้องการหา สินค้าราคาส่ง เพื่อนำไปประกอบอาชีพเสิรมสร้างธุรกิจให้มั่นคง ท่านได้พบสินค้าที่ท่านต้องการหาแล้ว เรายังมีสินค้าที่เกี่ยวข้องอีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเคลือบบัตร กระดาษสำหรับทำนามบัตร จำนวนมาก เครื่องเข้าเล่ม อุปกรณ์เข้าเล่มต่างๆ ครบวงจร เครื่องมือต่างๆที่ทำเป็นรายได้เสริมได้ เช่น เครื่องทำเข็มกลัด เครื่องพิมพ์แก้ว เป็นต้น หรือท่านที่กำลังหาสินค้า ที่ต้องการอยู่แต่ยังหาซื้อไม่ได้ ลองสอบถามฝ่ายขายของเราดูซิครับ เผื่อท่านจะได้คำตอบที่ดี โทร.02-720-3737.

พลาสติกเคลือบบัตร

วิธีและเทคนิคการเคลือบบัตรให้สวยงาม

ก่อนที่คุณจะทำการเคลือบบัตรสิ่งต้องเตรียมพร้อมก็ได้แก่ เครื่องเคลือบบัตร ที่มีคุณภาพสูงสามารถรองรับงานได้ต่อเนื่องไม่ขาดตอน และไม่ทำให้งานเคลือบเสียหายได้ และมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่ดี เช่น ระบบตัดความร้อนอัตโนมัติ ระบบปรับความร้อนได้ตามที่เราต้องการ สิ่งนี่จะช่วยให้คุณ ทำงานเคลือบได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจะได้ผลผลิตที่มีคุณภาพเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าของท่านเอง แต่อย่างไรก็ตามเราควรคำนึงถึงในด้านบริการ ด้วยซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ บางเจ้าขายเครื่องได้แล้วก็ไม่รับผิดชอบ เช่น เครื่องเกิดมีปัญหาตามมาจะติดต่อก็ยากและวุ่นวาย ซึงเรามองเห็นจุดนี้จึงเน้นการบริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เครื่องที่เราขายจึงมีการรับประกันและมีอะไหล่ซ่อมได้ทุกชิ้นใว้รองรับยามฉุกเฉินใว้ตลอด.

เครื่องเคลือบพลาสติก

สิ่งที่ต้องเตรียมต่อไปก็คือฟิล์มเคลือบบัตร และงานที่จะนำมาเคลือบ เช่น นามบัตร การ์ดต่างๆ เมนูอาหาร ปกกระดาษ หรือ รูปภาพที่พิมพ์ออกมาจากเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททั่วไป ก่อนอื่น ต้องเปิดเครื่องเคลือบทิ้งใว้และปรับความร้อนตามมาตรฐานทั้งใว้สักพักเพื่อให้เครื่องทำความร้อนได้คงที่ และนำฟิมล์เคลือบมาใส่ให้กับบัตรให้พอดีตามขนาด และวางงานด้านหน้าเครื่อง ปรับความเร็วของการหมุนให้ช้าสำหรับมือใหม่ไม่ควรเร่งรีบ เพราะอาจจทำให้งานนั้นเสียหายได้ จากนั้นใส่งานเข้าไปให้ลูกกลิ้งของเครื่องเคลือบมันดึงงานเข้าไปเองเราไม่ต้องออกแรงยัดเข้า ไปเพราะจะทำให้งานนั้นเสีย รอจนงานออกมาจากหลังเครื่องแล้วตรวจดูความเรียนบร้อย เราสามารถนำเข้าเครื่องเพื่อทำการเคลือบอีกครั้งได้เพื่อความแน่ใจ เสร็จแล้วค่อยตัดแต่งขอบของ บัตรทั้ง สี่มุม ไม่ได้แหลมเกินไปอาจเป็นอันตรายได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้บัตรที่ถูกเคลือบมาใช้งาน จะพกหรือจะเก็บก็ง่าย ทำความสะอาดโดยการเช็ดก็ได้ และช่วยให้ดูดีสวยปกกันฝุ่นหรือน้ำได้ดี.