อุปกรณ์เข้าเล่ม อุปกรณ์ร้านถ่ายเอกสาร

ศูนย์รวมอุปกรณ์เข้าเล่ม ครบวงจร
โดย บริษัท เซล่า เซลล์ จำกัด โทร. 02-720-3737

VDO อุปกรณ์เข้าเล่ม ชนิดต่างๆ

เราเป็นศูนย์จำหน่ายสินค้า และอุปกรณ์เข้าเล่ม ราคาส่ง ในธุรกิจ ร้านถ่ายเอกสาร-เข้าเล่ม และเคลือบบัตร วัตถุดิบของเรา ที่นำมาผลิตนั้นมีคุณภาพเชื่อถือได้ราคาย่อมเยาว์ สินค้ามีครบเกือบทุกอย่าง ไม่ต้องไปหาที่ไหน หรือหาที่ไหนไม่ได้ติดต่อสอบถาม ได้ครับ.

สันกระดูกงู หรือสันห่วง – สันขดลวด – สันกาว – สันรูด – สันยูนิล๊อค

เทปผ้า ผ้าเทป – เทปกาวสองหน้า – เทปเหยื่อกาวสองหน้า -แผ่นใสถ่ายเอกสาร

เครื่องเข้าเล่มกระดูกงู – เครื่องเข้าเล่มขดลวด – เครื่องเข้าเล่มสันกาว

เครื่องเข้าเล่มไสกาว – ปกพลาสติก ใส สี – ปกกระดาษ ลาย กลิ่นหอม

สินค้าในธุรกิจ  ร้านทำตรายางด่วน

สินค้าในธุรกิจ ร้านรับถ่ายเอกสาร-เข้าเล่ม-เคลือบบัตร

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

สันกระดูกงู

สันกระดูกงู มีหลายสีหลายขนาด ให้ท่านได้เลือกนำไปเข้าเล่มขายต่อ ได้กำไรดีเราขายราคาส่ง เป็นอุปกรณ์เข้าเล่มที่สำคัญร้านเข้าเล่มควรมีไว้ ให้ลูกค้าเลือก หลายๆสี หลายๆขนาด เพื่อรองรับความต้องการของ ลูกค้าที่หลากหลาย.

สันขดลวด

สันขดลวดเป็นอุปกรณ์เข้าเล่มสำหรับเข้าเล่มแบบใช้สันขดลวดซื่งเป็น สันเหล็ก มีความแข็งแรง เหมาะกับเข้าเล่มจำพวก ปฎิทินตั้งโต๊ะ ไดอารี เมนูอาหาร สมุดโน๊ต หรือ รูปเล่มที่ใช้ปกกระดาษหนาแข็ง ถ้าเข้าเล่มบบสันขดลวดแล้วจะทำให้เล่มแข็ง แรงเปิดง่าย ใช้ได้นาน เรามีจำหน่าย หลายสี หลายขนาดเครื่องเข้าเล่มขดลวด เราก็มีบริการครบครัน.

สันรูด

อุปกรณ์เข้าเล่ม สันรูด เหมาะกับรูปเล่มที่บางไม่หนามาก ไม่ต้องเจาะเล่มให้เสียเวลา ประหยัดการเข้าเล่ม สันรูดที่เรามีจำหน่าย ราคาถูกมาก หลายสี ทำจากพลาสติกอย่างดี.

สันเกลียว

สันเกลียว พลาสติกเป็นอุปกรณ์เข้าเล่มแบบสันเกลียว สันเกลียวที่เรามีจำหน่าย เป็นแบบพลาสติกเหนียว ใชัวัตถุดิบในการผลิตอย่างดี สามารถตัดได้ง่ายเข้าเล่ม แบบรู เจาะวงกลม เรายังมีเครื่องเข้าเล่มสันเกลียวจำหน่าย หลายรุ่น ใว้คอยบริการอีกด้วย.

กาวแผ่น

กาวแผ่น สำหรับเข้าเล่มแบบเข้าเล่มสันกาวโดยใช้กาวแผ่น เป็นตัวยึดติดกับเล่ม แผ่นกาวที่เรามีจำหน่าย จะมาขนาดครื่งของ A4 ท่านสามารถซื้อไปตัดใช้งานได้แล้ว แต่ขอบ ของรูปเล่ม เป็นอุปกรณ์เข้าเล่มที่ใช้กับเครื่องเข้าเล่มแบบสันกาว เท่านั้น เครื่องเข้าเล่มสันกาวเราก็มีจำหน่ายพร้อมกันด้วยครับ.

ผ้าเทป เทปผ้า

เทปผ้า หรือผ้าเทปสามารถนำมาเป็นอุปกรณ์เข้าเล่มได้ เพราะมีความเหนียว นำมาเข้าเล่มได้ง่าย และมีหลายสีสวยงาม เรามีจำหน่ายหลายสี หน้ากว้างหลายขนาด ม้วนหนึ่งเข้าเล่มได้ หลายเล่ม คุ้มค่ามากสำหรับเทปผ้าเข้าเล่ม.

กระดาษปก

จำหน่ายกระดาษปกหลายลาย กลิ่นหอม นำไป เข้าเล่มหรือ ทำนามบัตรอื่นๆได้ หลายอย่าง ราคาถูกเป็นอุปกรณ์เข้าเล่ม ได้ให้ลูกค้าได้เลืกทำเป็นปกเข้าเล่ม.

แผ่นใส

แผ่นใส หรือปกใส สำหรับเข้าเล่มเป็นอุปกรณ์เข้าเล่มที่ให้เลือก อีกแบบ เรามีจำหน่าย ทั้งแบบใส แบบสี หลายสีด้วยกัน.

สติกเกอร์หุ้มปก

สติกเกอร์สำหรับหุ้มปก เป็นสติกเกอร์ใสที่เรามีจำหน่าย ใช้เคลือบปกเข้าเล่ม เพื่อปกก้นรอย ดูสวยงามเงาและทำให้ ปกมีความทนต่อสภาพการใช้งานถือได้ว่า เป็น อุปกรณ์เข้าเล่ม ที่ดี.

กาวเม็ด

บริษัทขอนำเสนอ กาวเม็ดหรือ กาวเข้าเล่ม หรือ กาวความร้อน ใช้กับเครื่องเข้าเล่ม สันกาว โดยมีตัวความร้อน เป็นตัวทำละลายกาวให้เหนียวติดกับขอบของรูปเล่มทางซ้าย เนื้อกาวที่เราผลิตมีคุณภาพสูงทำให้ไม่เกิดปัญหาเวลาเข้าเล่ม และใช้เวลาละลายกาวด้วย ความร้อน ใช้ได้กับเครื่องเข้าเล่มไสกาว.

เทป OPP

เทป OPP เป็นเทปกาว มีแบบสีน้ำตาล และแบบ เทปใส หน้ากว้างขนาด 2 นิ้ว เนื้อเทปเหนี่ยวขาดยากกาวติดเทป ติดได้ดีกับวัสดุกระดาษ จึงเหมาะ กับการนำไป ปิดฝากล่องหรือลังปิดสิ่งของต่างๆที่มีพื้นผิวไม่มัน เนื่องจากเทปมีความยืดหยุ่นจึงทำให้ลัดฝากล่องตอนปิดได้แน่นยิ่งขึ้น ช่วยเรื่องความปลอดภัยของกล่องที่จะหลุดหรือเปิดออกได้อย่างดี.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)