เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เซล่า เซลล์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (เลขประจําตัวผู้เสียภาษี 3011676707) เปิดดำเนินการเมื่อ ปี พ.ศ. 2539 โดยมีนโยบาย จำหน่ายสินค้า ที่ใช้ในการประกอบธุรกิจ ตรายาง ด่วน เข้าเล่ม นามบัตร และ โรงพิมพ์ เช่น เครื่องทำตรายาง เครื่องเข้าเล่ม กระดาษนามบัตร พร้อม อุปกรณ์เกือบทุกชนิดที่ใช้กับร้านดังกล่าว เช่น ด้ามตรายาง ตรายางหมึกในตัว กระดาษลาย ลายกระดาษ มากมาย กระดาษขาว กระดาษการ์ดขาว กล่องใสนามบัตร พลาสติกเคลือบบัตร สันหว่ง แผ่นใส และ เครื่องตัดกระดาษ เครื่องตัดนามบัตร.

แนวทางการดำเนินการ ของเรามุ่งเน้นไปที่การบริการ และการเอาใจใส่ต่อลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าทราบถึง ขั้นตอนการทำธุรกิจแต่ละประเภท และ การจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด เพื่อให้ลูกค้านำสินค้าไปผลิตงานทันที

ด้วยประสบการณ์กว่า 24 ปี ทำให้ท่านอุ่นใจได้ว่า ถ้าชื้อสินค้ากับบริษัทเรา
ท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดี (ยินดีเปลียนและคืนสินค้า) และการบริการหลังการขายที่ดีดัวย

รวมถึงการที่เราขายให้ท่านลูกค้า ในราคาขายส่ง เพื่อที่ท่านจะสามารถทำราคาในการรับทำ ตรายาง เข้าเล่ม นามบัตร แข่งขันได้.

มาโชว์รูมเราแล้วท่านจะได้อะไร

เรียนเชิญท่านลูกค้าที่โชว์รูมของเรา ท่านจะได้พบกับเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆและรูปแบบการผลิตงาน ตรายาง ตัวอย่างตรายาง การทำตรายาง ที่ถูกวิธีเพื่อให้คุณภาพงานออกมาดีที่สุด และจะได้เห็นภาพร่วมของ ขนาดตรายาง ว่าเราควรจะสต๊อก ด้ามตรายาง ขนาดไหนบางไม่ให้มากหรือน้อยเกินไป ร่วมถึงการ ออกแบบตรายาง ที่ถูกวิธีเช่นการเลือกฟอนต์ตัวอักษร

ถ้าเป็นการ รับทำนามบัตร ท่านจะได้รับแจก ตัวอย่างกระดาษนามบัตร ลายกระดาษ แบบต่างๆ เพื่อง่ายต่อการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ และรู้ว่า กระดาษขาว กระดาษ PVC แบบไหนเข้ากับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ หรือ อิงค์เจ็ท

ส่วนการ เข้าเล่ม ท่านจะได้เห็นรูปแบบ สันพลาสติก สันเหล็ก สันกาว และ วิธีการเข้าเล่ม อย่าถูกวิธี เพื่อให้รูปเล่มที่ท่านลูกค้าเข้าเปิดได้เต็มที่ที่ 360 องศาเรามีรูปแบบการเข้าเล่มหลากหลาย จนท่านน่าจะคิดว่ามีการเข้าเล่มลักษณะอื่นๆ อีกมากมายที่จะสามารถรับงานเข้าเล่มเพิ่มรายได้ให้ท่านได้อีกมากมาย.

ทางบริษัท หวังว่าจะได้รับใช้ท่านด้วยความเอาใจใส่ที่ดีตลอดไป

ตัวเครื่องเข้าเล่มบางส่วน
มีดตัดกระดาษ บางส่วนของสินค้าในโชว์รูม