ยางทำตรายาง

VDO แนะนำยางทำตรายาง

ยางทำตรายาง มีกี่ชนิด

ยางทำตรายางชนิด ล้างน้ำ

ยางทำตรายาง ชนิดนี้มีความนิยมใช้ในการผลิตอยู่ 70% เนื่องจากการผลิตตรายาง ชนิดนี้มีความสะดวกรวดเร็วง่ายต่อการผลิต เพราะใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย.

ยางทำตรายางชนิด ล้างน้ำมัน

ยางทำตรายาง ชนิดนี้มีความนิยมใช้ในการผลิตอยู่ 20%เนื่องจากการผลิตตรายาง ชนิดนี้มีน้ำมันเป็นตัวทำละลายแต่จะมีความทนทานสูงกว่ายางล้างน้ำ.

ยางทำตรายางชนิด ยางเหลว เรซิ่น

ยางทำตรายาง ชนิดนี้มีความนิยมใช้ในการผลิตอยู่ 10%เนื่องจากการผลิตตรายาง ชนิดนี้มีความยุ่งยากมากที่สุดแต่ ความทนเทียบเท่ายางล้างน้ำ.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

การเลือกใช้ ยางทำตรายาง ให้เหมาะสม

ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกใช้งาน ยางทำตรายาง แต่ละชนิดอยู่ที่ทำเลร้านของแต่ละที่ หรือจะใช้ทั้ง 3 ชนิดเลยก็ได้ขึ้นอยู่กับลูกค้าของท่าน ถ้าต้องการทนให้เลือกใช้ชนิดล้างน้ำมัน
เนื่องจากยางชนิดนี้มีตัวทำละลายคือน้ำมัน แต่หมึกที่ใช้ปั้มเป็นหมึกที่มีน้ำเป็นส่วนผสมจึงทำให้ตัว หมึกไม่กัดยาง แต่ถ้าต้องการผลิตที่ง่ายควรใช้ยางทำตรายางชนิดล้างน้ำ เนื่องจากยางชนิดนี้ใช้น้ำเป็นตัวทำละลายทำให้ง่ายต่อการผลิตที่สุด

ส่วนยางชนิดเรซิ่น ใช้สำหรับกรณีที่ตัวหนังสือเล็กผิตปกติจริงๆเพราะยางชนิดนี้มีวิธีการผลิตยุ่งยากที่สุด เนื่องจากยางชนิดเรซิ่นเป็นยางเหลว ดังนั้นการควบคุมการผลิตจึงเกิดความยุ่งยากมากที่สุด และตัวยางยังทำละลายกับน้ำ ถึงทำให้หมึกที่ใช้ปั้มตรายางซึ่งเป็นหมึกน้ำสามารถกัดยางชนิดนี้ได้ ทำให้ไม่ทนเท่ายางล้างน้ำมัน

เรายังมี เครื่องทำตรายางและด้ามทำตรายาง ราคาถูก ใว้คอยบริการ ทางบริษัท ยินดีสาธิตวิธีการผลิตงานตรายางจาก ยางทำตรายาง ทั้ง 3 ชนิด เพื่อให้ท่านนำ ไปประยุกต์ใช้ให้ตรงกับความต้องการ ของลูกค้าท่าน

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)