กระดาษการ์ดหอม

เซล่าเซลล์ เป็นผู้จัดจำหน่าย กระดาษการ์ดหอม หรือกระดาษทำการ์ด โดยรองรับงานพิมพ์ ที่ หลากหลายไม่ว่าจะพิมพ์ แบบเลเซอร์ หรืออิงค์เจ็ท โดยคุณสมบัติของกระดาษแบบนี้ จะมีกลิ่นหอม และ ลาย ถูกออกแบบมาให้พอดีและลงตัว รองรับกับกลิ่นที่ใส่ลงไปในเนื้อกระดาษ จึงทำให้กระดาษ ชนิดนี้ได้รับความนิยม และน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะมีจุดเด่นที่กลิ่นและลวดลาย ที่พิมพ์ลงไปบนเนื้อ กระดาษ อย่างสวยงาม ดูแล้วได้รับความรู้สึก ที่แตกต่างกันตามลาย จึงสร้างความหลากลาย ของกระดาษการ์ดหอม ได้ดี.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)
VDO กระดาษการ์ดหอม

กระดาษการ์ดหอม นั้นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง หรือต้องการจะออกแบบงานก็ ได้ไม่จำกัดความคิด เรียกว่าจะออกแบบอย่างไหนก็มีความ สวยงามเสมอ เพราะตัวกระดาษนั้นมีความ สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะ แบบในตัวของมันเอง.

เราจึงขอแนะนำ กระดาษการ์ดหอม ที่เป็นยิ่งกว่ากระดาษทำการ์ดทั่วไป ส่วนลายที่เรานั้นมี จำหน่ายอยู่ หลายลายหรือ หลายกลิ่นด้วยกัน ท่านสามารถเลือกซื้อไปได้ตามความต้องการ ของตลาด หรือจะต้องการมีลายต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือกเยอะๆ ก็จะดีเหมือนกัน ลูกค้าของท่านก็จะได้ดูลาย ต่างๆ และตัดสินใจเลือกที่จะซื้อ ของท่านได้ง่ายขึ้น.

เราสามารถนำ กระดาษการ์ดหอม นั้นไปทำอะไรได้มาก กว่าที่คิด เช่น การ์ดเชิญ ปกหน้าและปก หลังของรายงาน นามบัตร การ์ดแต่งงาน การ์ดวันเกิด การ์ดอวยพร เมนูอาหาร และอื่นๆ ซึ่งอยู่ที่การดัด แปลงว่าท่านจะนำไปผลิตงานอะไร มันก็จะเพิ่มมูลค่าของตัวสินค้านั้นได้ และจะส่งผลต่อยอดขาย สินค้าของท่านเอง ยิ่งออกแบบได้เยอะ ก็จะสร้างตลาดใหม่ๆได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญจะไม่ซ้ำและ จำเจเหมือนแบบ อื่นๆ ที่ว่างขายอยู่ เพราะเราเป็นคน ออกแบบงานและดีไซน์เอง.

กระดาษทำการ์ด

กระดาษทำการ์ด หรือกระดาษการ์ดหอม ที่มีขายอยู่ตามร้านหรือห้างทั่วไป นั้น ค่อนข้างจะมีลาย หรือแบบ ให้ท่านได้เลือก ไม่เยอะแต่สำหรับที่นี่ เรามีกระดาษหลายลาย และมีแบบลายจำนวนมากให้ท่านได้นำไปขาย.

ต่อ ด้วยราคายุติธรรม ท่านสามารถนำไปขายเป็น แผ่น หรือนำไปทำการ์ด ต่างๆ ขายเองก็ได้ เหมือนกัน เป็นการสร้างผลิตภัณฑ์ของท่านเองด้วย หรือร้านที่รับทำ นามบัตร ก็สามารถนำไปสร้างงาน นามบัตรได้ดีไม่แพ้งานด้านการ์ด อื่นๆ แทบยังได้ราคาดีอีกด้วย ประหยัดต้นทุนการทำ นามบัตรได้มาก เพราะ กระดาษการ์ดหอม ที่เราขายนั้น ขายให้ท่านในราคาส่ง.

กระดาษการ์ดหอม ที่เหมาะนำมาทำเป็น การ์ด หรือทำเป็น นามบัตร นั้นต้องมีคุณสมบัติที่ดีและ รองรับ งานพิมพ์หลากหลาย และต้องทนต่อสภาพการใช้งานที่หนัก ไมเลอะง่าย สวยและน่าใช้ ลายและสีของ กระดาษนั้น ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ สำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้งานเช่นงาน แต่ง ก็ควรจะให้มีลายและสีของ การ์ดนั้น หวานดูมีชีวิตชีวาหน่อย หรือ จะนำไปทำเป็นการ์ดเชิญ งานมงคล ก็ควรจะเลือกลายและสีให้เหมาะ แก่งานนั้นๆ เพื่อสร้างหน้าตาของเจ้าของงาน นี่เป็นสิ่งที่เจ้าของร้านขาย กระดาษการ์ดหอม ต้องให้คำแนะนำ ลูกค้า ว่าสมควรจะเหมาะแก่งานไหน หรือลายใน สีไหน ที่น่าใช้ที่สุด เพื่อความเหมาะสม และตรงความต้องการของลูกค้า ที่เค้ามาซื้อกระดาษการ์ดหอมกับ เรามากที่สุด.

ถ้าท่านกำลังมองหา กระดาษการ์ดหอม ดีๆ น่าใช้และราคาถูก เชิญลองมาที่โชว์รูมสินค้าของเรา
ที่สำนักงาน ท่านจะได้พบกับสินค้าและคำแนะนำที่ดี ๆ จากเรา ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านครับ.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)