กระดาษการ์ด

เซล่าเซลล์ เป็นผู้จัดจำหน่าย กระดาษการ์ด แบบต่างๆหลายแบบ ทั้งกระดาษการ์ดลาย และสี หรือกระดาษการ์ดขาว หรือกระดาษสำหรับงาน พิมพ์ต่าง ๆ งานพิมพ์นามบัตร หรืองานทำการ์ด นอกจากนี้ยังมีการ์ดสำเร็จรูป จำหน่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็น การ์ดงานแต่ง การ์ดเชิญต่างๆ การ์ดงานศพ การ์ดงานบวช เป็นต้น โดยมีจำหน่ายให้เลือกหลาย รายการ กระดาษการ์ด ของเรา แข็งแรง หนา ผลิตด้วยขั้นตอนที่ละเอียดและ ยาก วัตถุดิบที่นำมาผลิต มีคุณภาพตรงตามหลักการผลิต เราจึงกล้ารับประกัน ความพอใจ ด้วยราคาที่ ขายส่ง.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)
VDO กระดาษการ์ด (สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ เลเซอร์ และ เคลือบฟอยล์ได้)

กระดาษการ์ดขาว

กระดาษการ์ด นั้นมีหลายแบบและ นำไปทำอะไรได้หลายอย่าง มีทั้งแบบ สำเร็จรูปก็มีที่ ทำด้วย กระดาษการ์ด กระดาษการ์ดที่ดี ต้องมีความหนา ไม่ยับง่าย ทนต่อความร้อนได้ และรองรับงานได้ หลายแบบ ทั้งพิมพ์ สกรีน หรือ จะเคลือบทอง เคลือบทำปก ก็ตาม เรียกได้ว่า ประโยชน์ หรือวิธีการใช้ ต้องมีความหลากหลาย ถึงจะเรียกได้ว่า คุ้มค่าในการนำมาใช้งานและเพิ่มได้ทั่งคุณค่า และปริมาณ งาน ที่ทำออกมา ได้อย่างง่ายดาย และลงตัวที่สุด.

กระดาษการ์ดขาว เป็นกระดาษการ์ดสำหรับเหมาะแก่การทำการ์ด ด้วยการพิมพ์ใส่สี หรือจะเล่น สีได้เต็มที่ สีที่อยู่บนกระดาษ ก็จะเด่นดูอ่านง่าย สบายตาเพราะพื้นหลังหรือแบล็กกราวน์ เป็นสีขาว ทำ ให้ตัวหนังสือหรือภาพที่ลงไปนั้น ดูเด่นขิ้นมา แล้วจะเป็นการตอบโจทย์ ในการใช้งานได้มากที่สุด.

กระดาษการ์ดสี

กระดาษการ์ด ที่น่าสนใจอีกประเภทก็คือ กระดาษการ์ดสี มีลักษณะที่พิเศษก็คือ เนื้อกระดาษจะมี สีสัน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ และดูมีจุดเด่น กระดาษการ์ดสีจึงเป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่ง เหมาะสำหรับนำ ไปทำเป็นพิมพ์เป็นฉลาก หรือทำเป็นปกเข้าเล่มก็ได้ และยังทำเป็นการ์ด นามบัตรก็ดูดีไม่น้อย.

กระดาษการ์ดสี ที่เรามีจำหน่าย ยังมีลวดลายต่างๆ และยังมีกลิ่นหอมติดมากับเนื้อกระดาษ เป็น กระดาษการ์ด ที่น่าใช้มากอีกแบบหนึง ซึ่งเหมาะสำหรับร้านค้า ที่ต้องการทำการตลาด กระดาษการ์ด ต่างๆ เป็นอย่างมากเพราะ มันสามารถนำไป ทำเป็นผลผลิตได้มาก ตลาดจึงกว้างและขายง่ายได้กำไร อย่างเห็นผล สามารถนำไปวางขาย คู่กับกระดาษ ชนิดอื่นๆได้เลย.

กระดาษการ์ดหอม

กระดาษการ์ด อีกแบบที่น่าใช้ หรือน่านำไปวางขายคือ กระดาษการ์ดหอมซึ่งเรามีขายอยู่หลาย ลาย ด้วยกัน ความหนาของกระดาษ 180 แกรมซึ่ง เป็นมาตรฐาน ของกระดาษทำการ์ด ขนาด A4, F4, A3, A3+ แต่ถ้าลูกค้า มีความต้องการ ขนาดอื่นๆ เช่นขนาดใหญ่กว่านี้ ท่านสามารถแจ้ง ออร์เดอร์ มาได้ที่ฝ่าย ขาย ของเราได้เลย ครับ เรียกว่ามีบริการครบแบบเลยก็ว่าได้ กระดาษการ์ดสีแบบหอมของเรา นั้นมีทั้ง แบบ พิมพ์ได้ทั้งเครื่องเลเซอร์ และอิงค์เจ็ท หรือ แบบพิมพ์ได้ เฉพาะเครื่อง เลเซอร์ เท่านั้น ลายก็ ถูกออกแบบ มาให้รองรับกับการใช้งาน ที่หลากลาย และเหมาะกับการนำไปใช้ในเรื่องต่างๆ เช่น ทำเป็น ปก ทำเป็น นามบัตร หรือการ์ด ต่างๆ ที่เราคิดเอง ก็สามารถออกแบบเองได้เลย ใน กระดาษการ์ด หอมนี้.

ถ้าท่านกำลังมองหากระดาษการ์ด ต่างๆ เราเป็นศูนย์รวมกระดาษการ์ด หลายแบบ ให้ท่านได้เลือกซื้อ ใน
ราคาส่ง เราขอแนะนำและเชิญลองมาที่โชว์รูมสินค้าของเรา ที่สำนักงาน ท่านจะได้พบกับสินค้าและคำ
แนะนำที่ดี จากเรา ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านครับ.