ตรายางหมึกในตัว ด้ามตรายางหมึกในตัว

ตรายางแบบมีหมึกในตัว นั้นมีความสะดวกในเรื่องของการใช้งานทั่วไป อาจจะมีราคาค่อนข้างสูง หน่อยแต่เทียบกับคุณภาพแล้วคุ้มค่าต่อการทำตรายางแบบนี้่ เพราะจากการผลิตด้วยความละเอียดและ พิถีพิทันเป็นพิเศษจึงได้ด้าม ตรายางหมึกในตัวที่สวยงามและน่าใช้ยิ่งขึ้น.

ตรายางหมึกในตัวเป็นตรายางที่ใช้แล้วสะดวกสบาย ในการประทับตรายางจับง่ายพอดีมือไม่หลุด ง่ายเล็งเป้าหมายที่ประทับได้เหมาะเจาะแน่นอน โดยที่ไม่ต้องใช้ตลับหมึกอีกต่อไปเพราะด้ามตรายาง ชนิดนี้มีหมึกอยู่ภายในตัวด้ามแล้ว จึงทำให้การใช้งานง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่ใช้น้ำหมึกเติมลงไปภายในตลับเท่านั้น ซึ่งบางรุ่นหรือบางแบบสามารถเติมหมึกได้หลายสีเพิ่มความสวยงามและดูดีมีระดับอีกแบบ.

ด้วยความสามารถที่ดีเยี่ยมแล้วมันจึงเป็นตรายางที่ดี ซึ่งตามบริษัทต่างๆควรมีใว้ใช้ติดบริษัทให้ฝ่ายต่างๆ ที่ใช้ตรายางบ่อยๆและเยอะ เช่น ฝ่ายบัญชี ด้วยตัวด้ามเป็นแบบที่จับง่ายเหมาะแก่ผู้หญิงโดยเฉพาะ และไม่เป็น ที่น่ารำคาญอีกต่อไปเพราะไม่ต้องพิ่งตลับหมึก ให้เกะกะในการเก็บ และการใช้ ตรายางหมึกในตัวนี้จึงเป็น ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วในการทำงาน สำหรับร้านค้าท่านใด ต้องการจะนำสินค้าเราไป ขาย ติดต่อได้ที่ฝ่ายขายครับ โทร.02-720-3695.

แนะนำด้ามตรายางหมึกในตัว รุ่นโทรแดท

ด้ามตรายางหมึกในตัวรุ่นนี้มีความสวยงาม และมีระดับนำเข้ามาจากต่างประเทศ ด้วยกระบวนการการผลิตที่ปราณีตและละเอียด ตัวด้ามทำด้วยพลาสติกเกรดสูง มีความคงทนต่อสภาพอากาศบ้านเรา ใช้ได้นานเป็นปี ถ้ารักษาดีไม่ใช้อย่างหนักก็จะยื่นอายุการใช้งานออกไปได้อีก ตัวนี้สามารถเติมน้ำหมึกได้ในตัวเครื่องเลย เพียงแค่หยอดน้ำหมึกจากภายในเท่านั้นใช้งานก็ง่ายเติกหมึกก็ง่าย ร้านทำตรายางท่านใดที่ขายด้ามตรายางรุ่นนี้อยู่ ท่านสามารถสอบถามราคาเราได้ก่อนที่จะตัดสินใจไปซื้อกับที่อื่นนะครับ เพราะเรากล้ารับประกันว่า เราขายส่งจริงๆ ส่วนท่านใดที่ต้องการซื้อไปใช้เองเราก็ยินดีขายให้ครับ ด้ามตรายางรุ่นนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมพอสมควร เพราะใช้คุ้มค่า และเอกลักษณ์ที่เด่น และสวยไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญ มีหลายแบบ หลายขนาดให้เลือกตามใจ เล็กหรือใหญ่มีหมดทุกไซต์ตามต้องของลูกค้า ประโยชน์ของด้ามตรายางรุ่นโทรแดทนี้ ไม่ทำให้เลอะมือมือผู้ใช้จึงสะอาดอยู่เสมอ และเป็นครั้งแรกในระดับโลก

ที่ด้ามตรายางโทรแดทคิดค้นขึ้นมา โดยเวลาเปลี่ยนตลับหมึกจะมี ด้ามจับพิเศษ ช่วยให้เปลี่ยนตลับหมึกได้ง่ายและไม่เลอะมือ 100% และ สามารถทำความสะอาดด้ามโดยไม่ต้องสัมผัส กับตลับหมึกเลย มันสามารถเก็บใว้ในกระเป๋าที่เล็กที่สุดของคุณได้ และมันยังมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย และองค์ประกอบที่สำคัญอีกหนึ่งคือสำผัสที่นุ่มมือและมีความรู้สึกที่ดีเหมาะกับการทำงาน นี่แหละคือตรายางหมึกในตัว ระดับโลกที่คุณตัองใช้สามารถดูขนาดและแบบทั้งหมดได้ที่นี่

แนะนำด้ามตรายางหมึกในตัวแบบชนิดแฟลช์แสตมป์

ตรายางแบบชนิดหมึกในตัวอีกแบบที่เราขอแนะนำเป็นด้ามตรายางหมึกในตัวแบบแฟลช์แสตมป์ โดยด้ามนี้มีลักษณะหัวจับจะเป็นมน กลม ทำให้จับได้ง่าย ยึดติดมือดี ภานใจตัวด้ามไม่มีอะไรซับซ้อน มากมาย มีแค่เพียงตัวยางเท่านั้นที่พิเศษกว่าด้ามรุ่นอื่น คือ สามารถทำตรายางได้ง่าย.

เพียงใช้เวลาไม่นานก็เสร็จพร้อมขายและใช้ได้ทันทีด้วยเครื่องทำตรายางหมึกในตัว แบบ แฟลช์แสตมป์ที่ทางบริษัทเราก็มีจำหน่ายเครื่องทำตรายางแบบนี้ด้วย เพราะยางทำตรายางแบบนี้เป็นรุ่น ที่มีน้ำหมึกติดอยู่ในตัวยางเลย เวลาเติมหมึกต้องเติมหลังทำตรายางเสร็จแล้ว ถ้าทำเสร็จมันจะมีลอยนูน ขึ้นมา เป็นผลมาจากการยิงแสงของแฟลช์ในเครื่องทำตรายาง จึงสามารถทำตรายางเสร็จได้เพียงไม่กี่ วินาทีเท่านั้น.

ด้ามแบบนี้จะมีตรายางมาให้อยู่ภายในเลยครับซึ่งซื้อไปใหม่ๆ ยังไม่มีตัวอักษรใดๆ หรือหมึก อยู่ใน
ยางนะครับ เราต้องนำยางนั้น มาเข้าสู่ขบวนการผลิตก่อนถึงจะใช้ตรายางนั้นได้นะครับ ดูแบบและขนาดแบบตรายางหมึกในตัว แฟลช์แสตมป์ได้ที่นี่ครับ.

โดยการผลิตก็ผ่านเจ้าตัวเครื่องนี้ครับ เป็นเป็นเครื่องสำหรับทำตรายางชนิดนี้โดยเฉพาะ และด้ามชนิดนี้ก็ต้องใช้กับเจ้าเครื่องนี้โดยเฉพาะเช่นกันครับ ซึ่งจะเรียกว่าใช้คู่กันหรือรวมกันก็ได้ครับ โดยไม่ต้องผ่านการขัดตรายางให้มันยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่นำ ยางที่ติดมากกับด้ามตรายาง วางลงบนเครื่อง ปิดฝาเครื่อง แล้วยิงแสงซึ่งใช้เวลาน้อยมาก แป๊ปเดียวก็เสร็จไม่กี่วิ แล้วก็นำยางที่ยิงแสงเสร็จ ใส่หมึกเข้าไปในยาง ให้น้ำหมึกมันซึมเข้าไปในเนื้อยาง พอช่ำ แล้วรองประทับดู เพียงเท่านี้ท่านก็ได้ ตรายางหมึกในตัว มาใช้หรือขายได้แล้วครับ.

เรายังมีด้ามตรายางแบบอื่นๆใว้บริการอีกมากมาย

เราเป็นศูนย์บริการสินค้าเกี่ยวกับธุรกิจร้านทำตรายางด่วน  เช่นด้ามไม้หัวทองเหลือง ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมาช้านาน หรือว่าด้ามพลาสติกใส ด้ามพลาสติกสีมุกเราก็มีจำหน่าย  ด้ามไม้รางรถไฟขนานใหญ่ ขอเชิญเข้ามาชมสินค้าที่บริษัทเราจัดจำหน่ายได้ทุกวันทำการนะครับ เรายังยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจร้านตรายางด่วนอีกด้วย.

ไม่ว่าคุณจะประกอบธุรกิจอะไรก็ตาม เช่น เปิดร้านทำตรายางด่วน ร้านถ่ายเอกสารเข้าเล่ม ร้านทำนามบัตร ด่วนและเคลือบบัตร เรามีสินค้าและอุปกรณ์ที่พร้อมบริการคุณครบทุกอย่าง สินค้าของเรารองรับธุรกิจของคุณได้อย่างไม่จำกัด เพื่อขยายความต้องการ หรือฐานลูกค้าของคุณเราจึงใส่ใจ ค้นหาวัตถุดิบหรือสินค้าที่ดีมีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และที่สำคัญสินค้าต้องหลากหลายแบบ หลายชนิดเพราะลูกค้าแต่ละคนแต่ละเจ้ามีความต้องการไม่เหมือนกัน เราจึงมีความมั่นใจว่าจะทำให้ท่านพอใจมากที่สุด ทั้งในเรื่องของราคา ที่ต้องถูกจริง ราคาส่งจริง สินค้าดีจริง หาซื้อง่าย ขายแล้วไม่ทิ้งลูกค้า ไม่สนใจลูกค้า เหมือนกับเจ้าอื่นๆ ให้คำปรึกษาและคอยแนะนำผู้ประกอบการได้ตลอดเวลาและยินดีบริการด้วยความเต็มใจ.

VDO สาธิต การทำ ตรายางหมึกในตัว ด้วย เครื่องทำตรายางหมึกในตัว รุ่น SL (Flash Stamp)

การทำตรายางหมึกในตัวด้วยเครื่องทำตรายางแบบแฟลช์แสตม์ นั้นมีไม่กี่ขั้นตอน เรามีวิดีโอสาธิตในการทำให้ท่านชม ซึ่งไม่ยุ่งยากเหมือนเครื่องตรายางทั่วไป เพราะไม่ต้องไปขัดยางทำตรายางกับน้ำ เพียงเอาก้อนยาง ที่ติดมากับด้ามตรายางใส่เข้าไปในเครื่องพร้อมอุปกรณ์เพิ่มเติม แล้วปิดฝาเครื่อง ให้เครื่องยิงแสงแฟลช์ออกมาประมาณ 5 วินาทีเพียงเท่านี้ท่านก็จะได้ตรายาง พร้อมขาย หรือนำไปใช้งานได้แล้วครับ.

VDO แนะนำตรายางหมึกในตัว

เครื่องรุ่นนี้ คือรุ่น Duraflash Machine FSC-2 ใช้งานง่ายเล็ก หาที่วางได้สะดวกไม่กินพื้นที่ ใช้กับยางชนิดยิงเลเซอร์เท่านั้น เรายังมีน้ำหมึกจำหน่ายแยกต่างหาก พร้อมอุปที่ต้องใช้กับเครื่องแฟลช์แสตมป์นี้ เช่น ฟิล์มแผ่นใสแบบบาง เพื่อใช้ประกอบในการทำตรายางหมึกในตัว.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)