ด้ามตรายาง

ด้ามตรายาง ที่บริษัทจำหน่าย มีให้ท่านลูกค้า เลือก 6 รูปแบบ ร่วมทั้ง ด้ามตรายางหมึกในตัว อีก2ยี่ห้อ 3 รูปแบบ รับรองได้ว่าท่านลูกค้าสามารถใช้ ด้ามตรายาง เพื่อการรับงานตรายางได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กที่สุด หรือ แม้กระทั้งขนาดใหญ่ที่สุดหรือรูปแบบ ด้ามตรายาง ที่เป็นทางการ และ ไม่เป็นทางการ ทำให้ เครื่องทำตรายาง ของท่านเกิดประโยชน์สูงสุด.

เรารวมด้ามตรายางเกือบทุกชนิดใว้ที่นี้ที่เดียวเพื่อให้ท่่านได้เลือกชมเลือกซื้ออย่างหลากหลายแบบ และหลายขนาด นำไปประกอบการขายให้ลูกค้าท่านได้เลือกซื้อ ด้ามตรายางยิ่งมีหลายแบบ ยิ่งเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของท่าน  รองรับความต้องการของตลาดได้ เพราะตลาดมีความต้องการแตกต่างกัน เช่นกลุ่มของ บริษัท กลุ่มของราชการ กลุ่มของธนาคาร เป็นต้น เราควรแนะนำด้ามตรายางที่เหมาะสมกับการใช้งาน ของลูกค้าให้มากที่สุด.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

รูปแบบด้ามตรายางต่างๆ

ด้ามตรายางแบบใสหรือแบบอคิลิค

ด้าม ชนิดนี้ เป็นด้ามตรายางพลาสติกใส หรือ เรียกกันอีกอย่างว่า ด้ามอะคิลิคมี แบบวงกลม วงรี สีเหลียม มีขนาด 42 ขนาดด้วย ราคาต่ำ แต่คุณภาพสูง ความนิยมพอปานกลาง ใช้ได้ดีทุกสภาวะ การทำงาน เป็นด้ามที่ใสมองเห็นภานใน เป็นการเพิ่มความแปลกตา และไม่จำเจทำจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เนื้ออะคิลิคอย่างดี มีรูปร่างกระฉับในการจับด้ามตรายาง สวยไปอีกแบบสำหรับด้ามนี้.

ด้ามตรายางแบบมุขหรือแบบสีงาช้าง

ด้าม ชนิดนี้เหมาะสำหรับร้าน รับทำตรายาง ที่ที่ไม่ต้องการสต๊อกสินค้าในปริมาณมาก เพราะด้ามตรายางประเภทนี้สามารถนำมาตัดเองได้ ซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพิ่มความคุ้มค่าให้กับด้าม ด้ามจับนั้นอาจจะมีขนาดเท่ากัน ผลิตจากเนื้อพลาสติกอย่างดี แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา จับสะดวกมือ เหมาะกับการติดใว้ใช้ตามสำนักงาน หรือ ออฟฟิศ หรือลูกค้า ที่มีความต้องการความเรียบง่าย เป็นด้ามตรายางที่เหมาะกับใช้งานทั่วๆไป.

ด้ามตรายางเทาเดอะสตาร์

หรือด้ามตรายางเทาเดอะสตาร์ ด้าม ชนิดนี้ จะมีสีเทาและมีลวดลายที่มากกว่า ด้ามตรายางประเภทอื่น รวมทั้งด้ามประเภทนี้ยังมีความ คงทนสูงอีกด้วย มีด้วยกันทั้งหมด 24 ไซต์ เป็นด้ามที่ดูแปลกตา ไม่ซ้ำใคร แต่ยังคงความคงทนต่อการใช้งานเป็นหลัก จึงถือเป็นด้ามตรายางที่น่าสนใจอีกด้ามหนึ่ง.

ด้ามตรายางหมึกในตัว

ด้ามตรายางชนิดนี้ จะมีราคาสูงที่สุด เนื่องจากตัวด้ามจะมีหมึกที่ติดมากับตัวดัาม ทำให้ใช้งานได้สะดวก และมีความคมชัดสูง ตลับหมึกจะอยู่ภายในตัวด้าม มีโครงสร้างที่ดูดี มีสไตรท สวยงามทั้งด้าม และตราที่ประทับ ด้ามตรายางชนิดนี้มีหลายแบบ.

VDO ด้ามตรายางแบบต่างๆ

เรามีด้ามตรายางใว้บริการพร้อมส่ง ทุกแบบ ทุกรุ่นทุกขนาด นอกจากด้ามตรายางที่ทางบริษัทจัดจำหน่ายแล้ว ยังมี สินค้าจำพวกเครื่องทำตรายาง เครื่องเข้าเล่ม เครื่องเคลือบบัตร พร้อมอุปกรณ์ ประกอบต่างๆทุกชนิด หรือสินค้าหายากต่างๆ เรา ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าหรือเรื่องธุรกิจ.

VDO ด้ามตรายาง

ด้วยประสบการณ์ที่นานกว่า10 ปี เราจึงมีความมั่นใจ ในเรื่องของสินค้า ที่มีจำหน่ายใว้ คอยบริการท่าน เราตระหนักอยู่เสมอว่า ร้านที่ดีต้องมีสินค้าครบ พร้อมจำหน่ายและส่ง เช่น ด้ามตรายาง และอุปกรณ์เกี่ยวกับทำตรายาง ครบวงจร.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)