กระดาษการ์ดสี

เซล่าเซลล์ เป็นผู้จัดจำหน่าย กระดาษการ์ดสี หลายแบบหลายชนิด รองรับงานได้เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะนำไปทำเป็น ปกเข้าเล่ม นามบัตร หรืออื่นๆ เป็นกระดาษการ์ดสีอย่างดี คุณภาพเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ เราจัดขายในราคาส่ง เป็นแพ็คหรือห่อ ขนาดมาตรฐาน A4, F4, A3, A3+ หากท่านต้องการขนาด ที่ใหญ่เป็น พิเศษ สามารถแจ้งหรือสั่งได้ ที่ฝ่ายขายโดยตรง เรายังมีกระดาษ ชนิดอื่นๆ ที่มีขายกันตามท้องตลาดเกือบทุก ชนิด ท่านหาได้จากที่นี้ที่เดียวได้เลย.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)
VDO กระดาษการ์ดสี

กระดาษการ์ดสีหอม

กระดาษการ์ดสี แบบมีกลิ่นหอม หนา 180 แกรม มีตั้งแต่ขนาด A4, F4, A3, A3+ หรือท่านต้อง การขนาดใหญ่กว่านี้ เรายินดีรับสั่งพิเศษ โดยท่านสามารถโทร แจ้งความจำนงค์ ได้ที่ฝ่ายขายได้เลย กระดาษการ์ดสี แบบ นี้มีลวดลายให้ท่านได้เลือกเยอะ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าได้เลือกลายที่ ตัวเองชอบ เราจึงมีลาย ให้ท่านได้เลือกกว่า 60 ลาย โดยไม่ซ้ำกัน ลายแต่ละลาย ผลิตขึ้นด้วยเครื่อง จักรที่ทันสมัย หรือแม้แต่ ตัว กระดาษการ์ดสี เองก็ตาม ใช้วัตถุอย่างดี ผลิตอย่างปราณีต จึงได้กระดาษ ที่สมบูรณ์แบบ นำไปใช้งานได้ดีทุกๆ แบบ.

กระดาษการ์ดสี แบบมีลายและมีกลิ่นหอมนั้นสามารถ นำไปผลิต เป็นอะไรได้บ้าง แน่นอน ผู้ที่จะ หาซื้อกระดาษการ์ดสี นั้น ก็ต้องมีแผนการที่จะนำมัน ไปทำอะไรนั้นเอง และเหมาะกับใครบ้าง เราจึงขอ แนะนำเบื้องต้น ว่ากระดาษการ์ดสี นั้น สามารถที่จะ นำไปออกแบบ หรือ ทำเป็นผลผลิตอะไร ได้บ้าง และเหมาะกับใคร บ้าง กระดาษการ์ดสีนั้นสามารถทำ เป็น งาน ปก เพื่อเข้าเล่มได้ เพราะกระดาษ สามารถเจาะรู หรือใช้กับเครื่องเข้าเล่มทั่วๆไปได้อย่างดี ฉนั้นร้านที่รับเข้าเล่ม ต่างๆ ก็ควรจะมีติดไว้ให้ ลูกค้าได้เลือกใช้.

งาน นามบัตร กระดาษการ์ดสี นั้น ยังสามารถไปพิมพ์ทำเป็น นามบัตรได้ เช่นเดียวกัน ดังนั้น ร้านที่รับทำนามบัตร ควรจะมีกระดาษนี้ไว้เช่นเดียวกัน เพราะมันสามารถพิมพ์ ได้ทั้งเครื่องอิงค์เจ็ท หรือเลเซอร์ แค่เพียงออกแบบผ่าน หน้าคอม แล้วปริ้นท์ออกมา ท่านก็จะสร้างหรือขาย งาน นามบัตรได้ง่ายๆ.

กระดาษการ์ดสีสะท้อนแสง

กระดาษการ์ดสี ชนิดหรือแบบสีสะท้อนแสงเป็นกระดาษ ที่มีเนื้อกระดาษเป็นสี สะท้อนแสงในตัว เลย จุดเด่นของกระดาษ จะมีแสงสะท้อน ออกมาในเวลาอยู่ที่มืดโดยมีแสงกระทบอ่อนๆ ก็จะส่องแสง ให้เห็นได้ชัดเจน โดยสามารถพิมพ์ได้เหมือนกระดาษทั่วไป จะนำไปตัด หรือแปะกับสิ่งของทั่วไป หรือ นำไปพิมพ์ แล้วเคลือบแข็ง ก็จะได้งานเคลือบที่มีกระดาษการ์ดสะท้อนแสง สวยไปอีกแบบเช่นกัน.

นอกจากกระดาษการ์ดสีสะท้อนแสง เรามีให้ท่านได้เลือกกว่า 8 สี เช่น สี ส้ม ฟ้า เขียว ชมพู เหลือง แดง บานเย็น เป็นต้น.

ถ้าท่านกำลังมองหากระดาษการ์ดสี ต่างๆ เราเป็นศูนย์รวมกระดาษการ์ดสีและ กระดาษการ์ดอื่นๆ
หลายแบบ ให้ท่านได้เลือกซื้อ ในราคาส่ง เราขอแนะนำและเชิญลองมาที่โชว์รูมสินค้าของเรา ที่สำนัก
งาน ท่านจะได้พบกับสินค้าและคำแนะนำที่ดี จากเรา ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านครับ.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)