กระดาษอารต์มัน

เซล่าเซลล์ เป็นผู้จัดจำหน่าย กระดาษอาร์ตมัน และกระดาษอาร์ตด้าน ขนาด เอ4 ความหนา มี หลายขนาด ตามการใช้งานทั่วไป เนื้อกระดาษขาวน่าใช้ ดูเนียนนุ่มเหมาะกับงาน หลายๆด้าน ยิ่งนำ ไป ทำเป็นนามบัตร ยิ่งดูสวยและดูมีเสน่ห์ เราแบ่งขายในราคาส่งพิเศษ พร้อมทั้งจัดส่งให้ได้ทั่วประเทศ.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)
VDO กระดาษอาร์ตมัน กระดาษอาร์ตด้าน

กระดาษอาร์ตมัน

เรามีกระดาษอาร์ตมัน ขาย มีทั้งแบบมันและด้าน หรือ กระดาษอาร์ตด้าน เป็นตัวเลือกให้ท่านที่ ต้องอีกตัวเลือก สวยทั้งสองแบบ ทั้งแบบอาร์ตมัน และ อาร์ตด้าน เรียกได้ว่าสวยกันคนล่ะแบบ ขึ้นอยู่ กับความต้องการของลูกค้าท่านว่าจะเลือกแบบไหน แต่ร้านท่านควรจะมีให้ลูกค้าได้เลือกดู ทั้งสอง แบบ เพื่อการตัดสินใจที่ ง่าย และทำให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกเพิ่ม ได้อีก เป็นการกระตุ้นการขายอีกแบบ เลยก็ว่าได้สร้างความหลากหลายของ สินค้าหรือโปรดักส์.

หากท่านกำลังมองหา กระดาษอาร์ตมัน หรือกระดาษสำหรับงานพิมพ์ ที่สามารถพิมพ์ออกมา แล้ว ได้สีสัน สวยงามตามความต้องการของท่าน เราขอเสนอกระดาษที่เรามีจำหน่ายเพื่อรองรับงาน พิมพ์ ละเอียดเช่น เลเซอร์ หรือ อิงค์เจ็ท ขนาดมาตรฐานคือ เอ4 ซึ่งใส่เครื่องพิมพ์ได้ทุกรุ่น หน้า กระดาษเคลือบสารเคมีทนต่อความร้อน ได้ค่อนข้างดีทำให้หมึกพิมพ์ ที่สัมผัสกับเนื้อกระดาษ ยึดติดได้ แน่นและซึมเข้าถึงเนื้อกระดาษทำให้ สีนั้นมีความคมและชัดเจนขึ้น ชวนน่าใช้มากที่สุด.

กระดาษอาร์ตด้าน

เรามีกระดาษอาร์ตด้าน ขนาด เอ4 ขายเป็นแพ็คให้ท่านในราคาส่ง เนื้อกระดาษด้านไม่มัน พิมพ์ งานสี ได้ เป็นกระดาษช่วยให้สีที่พิมพ์ลง ไปนั้นดูด้านไม่มันเหมือนกระดาษอาร์ตมันทั่วไป เรียกได้ ว่าสวยแบบ ไม่จัดจ้านฉูดฉาดเกิน เพราะสารเคมีบนกระดาษอาร์ตด้านจะช่วยป้อง กันแสงส่องลงมา กระทบบนกระดาษ จึงทำให้เกินอารมณ์ที่อ่อนนุ่มหรือ ได้ฟิวล์ ที่นุ่มนวล ดูชวนน่าหลงไหลและน่า สัมผัสยิ่งขึ้น สำหรับเนื้อ กระดาษแบบอาร์ตด้าน ทำงานพิมพ์ได้หลากหลาย เช่นเดียวกันกับ กระดาษอาร์ตมัน แต่แตกต่างกันที่ความ รู้สึกบนผิวกระดาษ เท่านั้น.

ด้วยลักษณะของกระดาษอาร์ตด้าน ที่มีเอกลักษณ์ที่ดีไม่เหมือนกระดาษ ทั่วไปหรือกระดาษ ธรรมดาที่พิมพ์แล้วได้สีออกมาแบบธรรมดาๆ ก็จะทำให้งานที่พิมพ์ออกมานั้นไม่มีความ แปลกใหม่ อะไร แต่ กระดาษอาร์ตมัน หรือกระดาษอาร์ตด้าน ที่เรามีขายอยู่หลายแกรมด้วยกัน นั้นมีความแปลก ใหม่ในด้านความรู้สึกของงานพิมพ์ สะท้อนบุคคลิกประจำตัวของผู้ใช้ได้ เป็นอย่างดี ยิ่งถ้านำไปทำเป็น งานพิมพ์ ต่างๆ เช่น นามบัตร โปสการ์ด หรือ ปก ก็จะเพิ่มความแปลกใหม่ แต่ลงตัวได้เป็นอย่างดี.

ถ้าท่านกำลังมองหากระดาษดีๆ น่าใช้และราคาเป็นกลาง เชิญลองมาที่โชว์รูมสินค้าของเรา
ที่สำนักงาน ท่านจะได้พบกับสินค้าและคำแนะนำที่ดี จากเรา ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านครับ

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)