เครื่องเคลือบเย็น

เครื่องเคลือบเย็น

เครื่องเคลือบเย็น ระบบมือหมุน เคลือบงานได้กว้างสุด 27 นิ้ว ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปใช้พื้นที่ใช้สอยน้อย วางบนโต๊ะทำงานได้เลย อย่างสบาย เคลือบง่ายไม่มีระบบไฟฟ้า ประหยัด ไม่ต้องกลัวไฟดูดไฟรั่ว หาที่วางง่าย ตัวเครื่องทำจากเหล็กเนื้อเยี่ยมเกรดดี ลูกยางเคลือบมาพร้อมกัน สองลูกถูกผลิตมาจากยางชั้นยอดที่ให้ความยืดหยุ่นสูง จึงสามารถทำให้งานออกมานั้นเรียบเนียนไร้ฟองอากาศ ซึ่งป็นสาเหตุที่ทำให้งานเสียและดูไม่สวยเรียบ เหมาะสำหรับร้านรับเคลือบงานที่มีงานขนาดกว้าง หรือขนาดเล็กก็ยังสามารถเคลือบได้ไม่มีปัญหาเหมือนกัน.

เครื่องเคลือบเย็น หัวใจสำคัญอยู่ที่สามารถที่จะเคลือบโดยใช้ฟิล์มเย็นในการเคลือบได้อย่างเรียบเนียน สวยงาม และที่สำคัญต้องใช้เวลาอย่างรวดเร็ว และเครื่องของทางเราก็สามารถตอบโจทย์ เรื่องดังกล่่าวได้เป็นอย่างดี โดยท่านสามารถที่จะทดลองใช้งานจริงๆ ได้ที่โชว์รูมของเราเพียงท่านเตรียมงานที่จะให้เราทดลองเคลือบเย็นมา และ แวะมาเยี่ยมชมสินค้าที่สำนักงานของเรา ท่านจะได้ข้อมูลที่เพียงพอและครบสมบูรณ์เพื่อการตัดสินใจในการซื้อได้.

ระบบเคลือบเย็น แบบมือหมุน

ระบบการทำงานของเครื่องเคลือบเย็น เครื่องนี้เป็นระบบแบบใช้มือหมุนในเวลาเคลือบ โดยเครื่องสามารถปรับระดับของลูกกลิังเพื่อรองรับงานได้ หลากลายมากยิ่งชึ้น สามารถที่จะเคลือบรูปถ่าย และงานพิมพ์ต่างๆได้อย่างไม่มีปัญหา หรือจะนำไปเคลือบกรอบรูปวิทยาศาสตร์เทียบ, งานป้ายโฆษณา และอื่นอีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเคลือบฟิล์มที่เป็นลวดลายต่างๆได้ เช่น เคลือบลายผ้า, ลายเม็ดทราย, ลายด้าน, ลายเงา และอื่นๆ และที่สำคัญในการเคลือบคือ ไม่เป็นฟองกาศอีกด้วย โดยท่านสามารถ เรียนรู้เทคนิคและวิธีการใช้งานเครื่องเคลือบเย็นที่ถูกต้องได้ จากพนักงานขายของเราที่โชว์รูมบริษัท.

ตัวเครื่องของ เครื่องเคลือบเย็น รุ่นนี้ แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและสามารถทำงานได้เป็นเวลานานๆ ได้อย่างสบาย ยิ่งมีงานเป็นจำนานมาก ด้วยแล้วแนะนำต้องใช้เครื่องนี้เท่านั้น เพราะเครื่องไม่ร้อนเพราะไม่มีแผงวงจรไฟ ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหากวนใจอื่นๆให้น่ารำคาญ และอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนาน หายห่วง.

ตัวอย่างงานเคลือบเย็น

การเคลือบงาน หรือว่าเคลือบฟิล์มบนรูปภาพที่เราพิมพ์ออกมาแล้วนั้น ทำให้งานนั้นเพิ่มความสวยงามและยังเป็นการปกกันภาพ จากแสงและรอยขีดข่วนได้ เป็นอย่างดี จึงทำให้รูปหรือภาพที่ผ่านการเคลือบนั้น มีอายุนานสีไม่ซีดหรือตกไปก่อนเวลา และยังทำความสะอาดได้อีก เราควรเลือกฟิล์มเคลือบที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้งานเพราะจะทำให้ งานนั้นออกมาดูดีและเคลือบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้คู่กับเครื่องเคลือบเย็นที่มีคุณภาพด้วย.

ข้อมูลเบื้องต้นของเครื่องเคลือบเย็น

เครื่องเคลือบเย็น (หน้ากว้าง 27 นิ้ว)
เครื่องเคลือบเย็น ระบบพวงมาลัยแบบหมุน
สามารถปรับระดับ การกดของลูกกลิ้งได้ทั้ง 2 ข้าง
เคลือบรูป เคลือบงานพิมพ์ต่างๆ และ สามารเคลือบกรอบวิทยาศาสตร์ได้
ลูกยางมีความยึดหยุ่น ทำให้งานออกมาเนียนเรียบ
ตัวเครื่องเป็นเหล็ก ทนทานสูง
สามารถเคลือบงานได้หน้ากว้างสูงสุด 27 นิ้ว

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)