เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ

เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ

เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ เป็น เครื่องตัดนามบัตรไฟฟ้า ขนาดมาตรฐาน การตัดนามบัตร มีหลายวิธีและมีเครื่องมือช่วยอยู่หลายชนิด ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า เครื่องตัดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในวงการนามบัตรนั้น ก็คือ เครื่องตัดนามบัตร แบบสไลด์(ยี่ห้อ โรต้าทริม) แต่ว่าหากลูกค้าต้องการความรวดเร็วและสดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราก็ขอแนะนำ เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ ทำงานอัตโนมัติ มีความแม่นยำในการตัดสูง สามารถปรับตำแหน่ง ระหว่างขอบของงานในการตัดได้ ไม่ต้องมาเสียเวลามานั้งเล็ง มาวัด จับใบมีด ให้ตรง อีกต่อไป ด้วยเครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติแบบไฟฟ้า ตัวนี้จะตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตงานนามบัตร และลดเวลาในการทำนามบัตรเพิ่มความรวดเร็วให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี.

แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่า การจะใช้ เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ(ไม่ว่าจะรุ่นไหน)ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดนั้น จะขึ้นอยู่กับเครื่องปริ้นท์เตอร์ของ ลูกค้าเอง ที่ต้องมีความแม่นยำในการดึงกระดาษขณะพิมพ์(ต้องตรง ไม่เอน หรือเบี้ยว) เพื่อให้ได้งานที่พิมพ์ออกมาจากเครื่องปริ้นท์เตอร์นั้นตรงให้มากที่สุด มิฉะนั้น เมื่อนำมา เข้าเครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ ก็จะทำให้งานออกมาเสียได้เพราะว่าเครื่องตัดนั้นตรง แต่งานพิมพ์ออกมาไม่ต้องนั้นเอง ข้อนี้ควรระวังให้มากที่สุด ก่อนที่จะนำมาเข้าเครื่องตัดนามบัตรควร ตรวจดูงานที่พิมพ์ออกมาให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้ง เพื่อไม่ให้เสียเวลาในการทำงาน.

เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ ขนาด A4 สามารถลดเวลาในการตัดได้เป็นอย่างดีและใช้ใบมีดคมจึงตัดได้ง่ายแม้กระดาษจะหนา ก็ตาม สามารถตัดกระดาษ ได้หนา 70 ถึง 350 แกรมเลยทีเดียว ตัวเครื่องก็มีขนาดเล็กแบบตั้งโต๊ะ ใช้พื้นที่ใช้สอยน้อยมาก ปุ่มควบคุมการทำงานไม่ยุ่งยากเพราะมีเพียงไม่กี่ปุ่ม ทำงานได้ดีต่อเนื่อง รักษาดูแลง่าย เหมาะมากสำหรับร้าน รับทำนามบัตรทั่วไป ที่ต้องการหาเครื่องมือที่ช่วยเร่งเวลาในการผลิตงานให้เร็วขึ้น แต่ยังคงรักษระดับคุณภาพของงานได้เป็นอย่างดี เรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับร้านรับทำนามบัตรโดยเฉพาะ และขอเชิญชวน ให้ลูกค้ามาลองทดสอบการใช้งานจริงๆได้ที่โชว์รูมหรือ สำนักงานของเรา เพียงท่านเตรียมงานพิมพ์นามบัตรมาลองกับเครื่องของเรา ว่างานพิมพ์ของท่านนั้นจะสามารถเข้ากับเครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติของเรา ได้ดีหรือไม่ เพื่อเป็นการตัดสินใจในการสั่งซื้อสินค้าของเรา.

ตัวอย่างงานนามบัตร ที่ตัดโดย เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ

งานที่ได้ออกมาหลังจากการตัดโดย เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ ขอบจะตรงเรียบสม่ำเสมอกันทุกใบ ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น เพิ่มคุณค่าให้กับงานได้.

ข้อมูลเบื้องต้น เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ

เครื่องตัดนามบัตรอัตโนมัติ (AUTO)
สามารถตัดได้หนา 70-350 แกรม
ใบมีด อัลลอย ใช้งานได้นาน
อายุการใช้งานสูงสุด 800000 ใบ (ข้อมูลจากคู่มือต่างประเทศ)
สามารถตัดนามบัตร มาตรฐาน 5.5*9 เซนติเมตร
สามารถลองรับกระดาษขนาด ไซส์ A4

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)