เครื่องพิมพ์แก้ว

VDO เครื่องพิมพ์แก้ว หรือ เครื่องสกรีนแก้ว

เครื่องพิมพ์แก้ว เป็นเครื่องที่ทำให้ภาพที่พิมพ์ออกมานั้นติดอยู่บนแก้วโดยใช้ระบบการทำงานแบบ Heat Transfer ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขว้าง เพราะสามารถนำไปผลิตงานพิมพ์แก้วได้อย่างง่ายดาย ขายได้ทั้งแก้วและงานพิมพ์แก้ว หรือ จะรับงานมาพิมพ์ภาพลงบนแก้วอย่างเดียวก็ทำเป็นรายได้อีกทาง เหมาะสำหรับผู้ที่จะรับทำธุรกิจพิมพ์แก้ว หรือผู้ที่มีร้านรับทำนามบัตร ร้านรับเข้าเล่ม จะนำไปทำเป็นธุรกิจเสริมอีกตัวก็คงจะดีไม่น้อย.

เครื่องพิมพ์แก้ว

งานที่พิมพ์ออกมาจากเครื่องพิมพ์แก้วหรือเครื่องสกรีนแก้วของเรานั้น มีความคมชัดเป็นอย่างมาก และอีกประการหนึ่งที่เป็นจุดเด่นและสำคัญของเครื่องนี้ คือ งานที่พิมพ์ออกมานั้นจะมีความคงทนสูง เหมาะที่จะนำไปใช้งานได้จริงๆ ไม่เพียงแต่นำไปเก็บไว้โชว์หรือเป็นที่ระลึกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับยุคนี้ ต้องเครื่องพิมพ์แก้ว รุ่นนี้เท่านั้น ที่เรากล้าแนะนำให้กับลูกค้า.

ระบบ สกรีนภาพแบบ Heat Transfer

เพียงท่านเตรียมหรือเลือกรูปภาพที่ถูกใจต้องการจะนำไปพิมพ์ลงบนแก้ว โดยใช้ปริ้นท์เตอร์พิมพ์ลงบนกระดาษอิงค์เจ็ททั่วไป โดยจะต้องใช้หมึกชนิดพิเศษที่รองรับ กับระบบของเครื่องพิมพ์แก้วนี้เท่านั้น เรียกว่า หมึก Durasub (ติดต่อสอบถามได้ฝ่ายขาย) พอได้ภาพที่พิมพ์ออกมาที่มีขนาดพอดีกับแก้ว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็นำมาประกบกันโดยใช้ด้านที่มีภาพทาบลงบน พื้นผิวของแก้ว เราควรทำความสะอาดแก้วก่อนทำการนำเข้าเครื่องพิมพ์แก้วเพื่อการยึดติดที่ดีขึ้น.

ระบบ Heat Transfer ของ เครื่องพิมพ์แก้ว

ด้วยระบบ Heat Transfer ของ เครื่องพิมพ์แก้ว ที่ใช้ความร้อนเป็นตัวรีดให้ภาพที่อยู่บนกระดาษอิงค์เจ็ทนั้น ติดไปยังแก้วซึ่งเป็นระบบที่ได้รับมาตรฐาน ภาพสกรีนที่ติดกับแก้ว จึงสม่ำเสมอ ภาพไม่มีขาดๆหายๆ เนื่องจากวัสดุที่ใช้ในการให้ความร้อนระหว่างพิมพ์กับแก้ว มีความยืดหยุ่นสูง สามารถที่จะโค้งตามแนวของแก้วได้เป็นอย่างดี มีความแม่นยำและแน่นอน เพื่อป้องกันงานเสียได้เป็นอย่างดี เพียงนำแก้วพร้อมภาพที่ติดอยู่บนแก้วใส่เข้าไปในเครื่องที่เตรียมใว้ พร้อมกดปุ่มทำงานได้ทันที ซึ่งหน้าจอแสดงการทำงานจะเป็นแบบดิจิตอลดูง่าย และมีเสียงแจ้งเตือน เมื่อเครื่องสกรีนแก้วนั้นทำงานเสร็จแล้ว ใช้เวลาในการทำงานประมาณ 5 นาทีเท่านั้น.

งานที่ได้ออกมาจากเครื่องพิมพ์แก้ว

งานที่ได้ออกมาจากเครื่องพิมพ์แก้ว นั้น จะดูสวยงามสีสดเหมือนจริง ทำให้น่าใช้และน่าสัมผัสมากขึ้น และนี่ก็เป็นผลผลิตที่ทำให้แก้วธรรมดาๆ นั้นดูมีชีวิตชีวา ขึ้นมาได้ อย่างไม่มีขอบเขต และสามารถขายได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ลายหรือรูปต่างๆที่นำมาลงพิมพ์นั้นมีส่วนสร้างความแปลกใหม่ให้กับแก้วได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นลายการ์ตูน ก็เหมาะสำหรับเด็ก หรือ ว่ารูปภาพตัวเองหรือครอบคร้วก็สามารถพิมพ์แล้วมอบเป็นของขวัญหรือจะเก็บใว้ใช้งานบนโต๊ะอาหารส่วนตัวก็ได้เช่นกัน เครื่องพิมพ์แก้ว นี้สามารถทำให้แก้ว ที่เหมือนกันทุกใบ มีความแตกต่างและขยายโอกาสในการ จำหน่ายได้อย่างไม่มีวันหมด ถ้ามีไอเดียแปลก ก็สามารถออกแบบและใส่ลงไปในบนแก้ว ได้เลย.

ข้อมูลเบื้องต้น ของเครื่องพิมพ์แก้ว

เครื่องพิมพ์แก้ว หรือ เครื่องสกรีนแก้ว
– เป็นระบบพิมพ์ภาพแบบ Heat Transfer
– เป็นรุ่นมาตรฐาน ออกแบบมาสำหรับพิมพ์ลงบนแก้ว ทรงกระบอก
– มีฮีตเตอร์ระบบ ซิลิโคน โค้งตามรูปทรงที่ไม่เรียบได้ดี
– ตัวเครื่องทำจากวัสดุเหล็กอย่างดี แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ
– หน้าจอแสดงผล เป็นดิจิตอล ชัดเจน อ่านง่าย มองง่าย
– ใช้ทำแก้วมัค(แก้วกาแฟ), แก้วน้ำ แก้วหูสัตว์ แก้ว 2 โทนสี แก้วเสียงดนตรี แก้วเปลี่ยนสีได้
– ระบบความร้อนสม่ำเสมอ ทำให้งานพิมพ์สกรีนมีความคมชัด สีสดสวยงาม เสมือนพิมพ์ลงบนกระดาษ
– มีเสียงสัญญาณเตือน เมื่องานเสร็จ
– งานพิมพ์ติดทนนาน

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)