เครื่องตัดสติ๊กเกอร์

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ เป็นเครื่องไดคัทตัด สติ๊กเกอร์ให้ตรงกับรูปทรงตามที่เราต้องการ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ที่เรามีจำหน่ายอยู่นี้ มีคุณสมบัติพิเศษกว่าเครื่องตัดสติ๊กเกอร์อื่นทั่วๆไป ก็ตรงที่ว่า ตัวเครื่องจะมีโปรแกรมที่สามารถสั่งพิมพ์งานผ่านเครื่องพิมพ์ ที่ท่านใช้งานร่วมอยู่ด้วย และหลังจากพิมพ์งานเสร็จ ก็นำงานพิมพ์นั้นนำมาเข้าเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ได้เลย เครื่องก็จะทำการกรีดรอยตาม ที่เราได้พิมพ์ออกมาก่อนแล้วได้อย่างแม่นยำ เครื่องจะจำรอยขอบของงานที่พิมพ์ออกมานั้นเองจึงสะดวกและง่ายต่อการสั่งตัดได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะกับผู้ที่มีงานหรือท่านที่ต้องการใช้เครื่องไดคัทตัด ทำฉลากสินค้ารูปทรงต่างๆ ที่ไม่สามรถตัดด้วยมือเปล่า อาธิ เช่น รูปวงกลม วงรี รูปดาว หรือรูปทรงต่างๆได้ตามแต่การออกแบบของท่าน ไม่ว่ารอยตัดนั้นจะ โค้งหรือจะเฉียงแค่ไหนก็สามารถใช้เครื่องตัดได้อย่างง่ายและตรงพอดีกับงานอย่างแม่นยำอีกด้วย

ส่วนงานตัดสติ๊กเกอร์ทั่วไป เหมือนเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ตามท้องตลาด เครื่องนี้ก็สามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป ใบมีดคมตัดได้อย่างคล่องตัวไม่มีติดขัด สามารถทำงานรวมกับโปรแกรมดังๆได้อย่าง Corel Draw, illustrator, Autocad เป็นต้น เข้ากับได้ดีกับสติ๊กเกอรทุกรุ่น สามารถเปลี่ยนใบมีดได้โดยง่าย และมีความสามารถ สลับใบมีดเป็นดินสอ เพื่อใช้ในการวาดแบบแทนการตัดสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย สามารถปรับระดับการกดของใบมีดได้ ดังนั้น จึงสามารถสั่งให้ตัดขาดเลยก็ได้ หรือ กรีดให้เป็นรอยก็ได้ นี่คือ ประสิทธิภาพของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ที่เรามีจำหน่ายความสามารถแตกต่างไม่เหมือนเครื่องทั่วๆไป นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพเกิน 100.

ตัวอย่างงานตัดโดย เครื่องตัดสติ๊กเกอร์

งานที่ถูกตัดออกมาจาก เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ไม่ว่างานนั้นจะมีขอบหรือมุมที่โค้งเพียงใด เครื่องก็สามารถตัดได้อย่างตรงและแม่นยำมากกว่าการที่จะตัด ด้วยมือหรือตัดด้วยตนเอง และช่วยลดเวลาในการตัดได้อย่างรวดเร็วเหมาะสมกับร้านที่รับตัดสติีกเกอร์ เพื่อจำหน่ายหรือร้านรับพิมพ์งานที่มีงาน พิมพ์ฉลากสินค้า โลโก้หรือ ป้ายขนาดเล็ก ที่ต้องตัดออก เพื่อนำมาแปะกับวัสดุต่างๆ สามารถที่จะใช้เครื่องนี้ได้พร้อมๆกับพิมพ์ภาพได้ทันที ทำงานภายในเครื่องเดียวเบ็ดเสร็จอย่างนี้ มีเครื่องตัดสติ๊กเกอร์รุ่นนี้เท่านั้น.

ด้วยความสามารถของเครื่องไดคัทที่หลายหลายและตรงกับการใช้งานในธุรกิจของท่าน เครื่องตัดสติ๊กเกอร์นี้สามารถตอบสนองการทำงานของท่านได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอน เราจึงขอ เชิญท่านมาชมการสาธิตและสอบถามรายละเอียดจากพนักงานของเรา ท่านสามารถชม เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ตัวจริงๆได้ที่โชว์รูมของเราหรือลองทดสอบการใช้ง่ายได้ โดยเพียงติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อขอลองทดสอบเครื่อง.

ข้อมูลเบื้องต้น เครื่องตัดสติ๊กเกอร์

เครื่องไดคัท หรือ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ Silhouette CAMEO
พื้นที่สูงสุดในการตัด12 นิ้ว * 24 นิ้ว (ใช้แผ่นรองตัด)
12 นิ้ว * 3 เมตร (ไม่ใช้แผ่นรองตัด)
ความหนาสูงสุด0.8 มิลลิเมตร
แรงกดสูงสุด210 gf
SD CardRead Only, 16 GB, SD and SDHC compatible,
วัสดุที่รองรับVinyl, Heat transfer material, Cardstock photo paper Copy paper, Rhinestone template material, Fabric
การเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์USB 2.0 high-speed
ขนาดเครื่อง20.9 นิ้ว * 5 นิ้ว * 6.5 นิ้ว
น้ำหนักเครื่อง2.95 กก.
ใบมีดSilhouette Blade (With Ratchet Cap)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

  1. สิ่งที่เครื่องสามารถทำได้คือ ตัดสติ๊กเกอร์ทั่วไป / วาดได้ / ตัดกระดาษขาด / ตัดไดคัทได้ ( ฉลากสินค้า)
  2. รองรับการใช้งานจาก window และ Mac
  3. เครื่องประสิทธ์ภาพสูงใช้งานไม่ซับซ้อน
  4. นำเข้าจากอเมริกา มี software ลิขสิทธิ์ สามารถใช้งานร่วมกับcorel draw , illustrator ,Autocad และอื่นๆ
  5. หน้ากว้าง 12 นิ้ว ( A3)

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ราคาคนไทย คุณภาพอเมริกา

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ที่ผ่านการรับรองจากประเทศอเมริกา มาถึงเมืองไทยแล้ว เป็นเครื่องตัดอิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถนำไปใช้งาน ได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือแบบประกอบธุกิจเพื่อผลิตหรือสร้างสรรค์งานเพื่อกำไรก็ได้ เป็นเครื่องที่เหมาะสมกับร้านที่เปิดขนาดกลางหรือว่าเล็กๆ แต่ความสามารถนัันไม่เล็ก ตามเลย เราจึงกล้านำเข้ามาและแนะนำให้ท่านได้ทดลองใช้งานแล้วท่านจะรู้สึกถึงความคุ้มค่าและเพิ่มประสบการณ์โดยตรงโดยไม่ต้องไปหาซื้อจากต่างประเทศ ให้เปลือง ค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เมืองไทยมีจำหน่ายแล้ว สอบถามได้เลยที่สำนักงานฝ่ายขายของเรา.

รูปลักษณ์ของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ภายในและภายนอกสวยงาม

รูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอกของ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์มีความสวยงามเพราะถูกออกแบบมาอย่างละเมียดละไมและปราณีตจึงทำให้ทุก ส่วนของเครื่องลงตัวดูดีและเรียบง่ายมองแล้วเข้ากับยุคสมัยนี่และทันสมัยเป็นที่สุด ภายนอกถูกออกแบบมาให้จับหยิบและดูแลรักษาง่ายทำความสะอาดง่ายด้วยพลาสติกเกรดเอ ที่เหนี่ยว และทนต่อสภาพร้อนได้ดี ภายในก็ถูกออกแบบมาให้ปกกันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปได้ง่ายๆและช่วยปกกันสิ่งสกปรกเช่นฝุ่นเข้าไปเกาะหรือจับได้ยากยิ่งขึ้น โดยไม่เข้าไปรบกวน ระบบต่างๆที่ต้องเคลือบอยู่ตลอดเวลา เฉพาะในเวลาสั่งทำงานเวลาตัดจึงราบรื่นไม่มีสดุดหรือติดขัด อันเป็นสาเหตุที่อาจจะทำให้เครื่องหรือว่างานที่ตัดอยู่เสียหายได้.

ระบบเชื่อมต่อของเครื่องตัดสติีกเกอร์กับคอมพิวเตอร์

ระบบการเชื่อมต่อของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์นั้นรองรับกับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือว่าเครื่อง พีซี ได้ทันที และนอกจากนั้นยังรองรับกับเครื่อง แม็คอินทอช์ได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ไม่มีความชำนาญในเรื่องการเชื่อมต่อก็สามารถดูได้จากคู่มือเพราะสะดวกและเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย เพียงแค่เลือกปลั๊กหรือว่าสาย ที่ใช้ในการเชื่อมต่อให้ตรงกับชนิดของรูเท่านั้นเอง ถ้าไม่ตรงกันก็จะเสียบเข้าไปไม่ได้ฉนั้นจงอย่าฝืนมันเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้ รูรับการเชื่อมต่อนั้นเกิดเสียหายได้โดยไม่รู้ตัว แนะนำให้คนที่พอมีความรู้เรื่องระบบคอมพิวเตอร์ ทำแทนจะดีที่สุดในกรณ๊ที่หาได้ หรือไม่ก็ทำตามคู่มืออย่างเคร่งครัดที่ล่ะขัันตอน จากขั้นตอนแรก ไปจนถึงขั้นสุดท้าย อย่างช้าๆ และคอยตรวจสอบความถูกต้องอยู่ตลอดเวลา ที่ทำการเชื่อมต่อเข้ากับระบบคอมพิวเตอร์ของท่าน รูที่ใช้ในการเชื่อมต่อจะอยู่ด้านข้างๆของเครื่องและจะมีสัญลักษณ์คอยกำกับอยู่ โดยแทนที่เป็นเครื่องหมาย.

อุปกรณ์หรือแอกเซสซอรีของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ของเราถ้าท่านซื้อไปแล้ว ท่านจะอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องต่างๆเช่น ปลั๊กไฟ สายที่ใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่ คู่มือและโปรแกรมที่ต้องใช้ลงเพิ่อ ให้คอมพิวเตอร์กับเครื่องตัดสติ๊กเกอร์นั้นทำงานได้สมบูรณ์แบบ ถ้าท่านไม่พอสิ่งเหล่านี้ในกล่องของสินค้าท่านควนแจ้งให้พนักงานได้ทราบ ทันที แต่ก่อนที่เราจะทำการส่งเครื่องให้ท่านเราจะตรวจสอบก่อนการส่งทุกครั้ง ถ้าท่านลูกค้าคนไหนที่จะต้องการเรียนรู้วิธีการตัดท่านสามารถโทรมาแจ้งความจำนงค์กับทาง เราได้ ทางเรายินดีที่จะให้ท่านได้ทดสอบเครื่องและแนะนำการทำงานที่ล่ะขั้นตอน อย่างถูกวิธีเพื่อที่ท่านจะได้หมดกังวลว่าซื้อไปแล้วจะเกิดปัญหาต่างๆ โดยท่านสามารถสอบถาม เราได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ของเราที่จำหน่ายให้กับท่าน เครื่องตัดรุ่นนี้

ไม่เพียงแค่ตัดสติ๊กเกอร์เท่านั้นแต่มันยังสามารถตัดวัสดุหรือสื่ออื่นๆได้อีกด้วย เช่น ผ้า ไวนิล และอื่นๆ ใส่งานที่หน้ากว้างได้ถึง 12 นิ้ว และยาวจนถึง 10 ฟุตเลยที่เดียว เรียกว่ารองรับการทำงานได้เต็มที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่า นี่คือเครื่องที่เรากล้านำเสนอท่าน เพื่อให้ท่านได้พบกับสินค้าที่ดี และเรามั่นใจว่า มันจะทำให้ท่านได้พบกับประสบการณ์ที่ดีต่อไป.

การผลิตงานสติ๊กเกอร์โดยเครื่องตัดสติ๊กเกอร์

ตัวอย่างงานสติ๊กเกอร์1

การผลิตงานโดยใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์นั้นถือว่าเป็นงานบริการรับจ้างอย่างหนึ่งซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่นั้นจะต้องการให้สติ๊กเกอร์ ที่พิมพ์ออกมานั้นแกะหรือว่าลอกได้เพื่อนำไปติดหรือเปะกับวัตถุต่างๆหรือวัสดุต่างๆ ส่วนมากแล้วสติ๊กเกอร์ที่ตัดออกมาก็จะมีขนาดเล็กพอสมควร เช่น ฉลาก โลโก้ ป้ายโฆษณาขนาดเล็กๆ เป็นต้น ซึ่งธุรกิจในสายนี้ก็มีความต้องการทางตลาดมากอยู่เหมือนกันงานที่สั่งจึงมีจำนวนมากพอคุ้มค่ากับการรับงานในแต่ล่ะครั้ง

และยิ่งถ้ามีจำนวนลูกค้าสั่งทำหลายเจ้า กำไรก็จะเพิ่มขึ้นได้ไม่จำกัดเพราะเครื่องตัดที่ทำงานได้ต่อเนื่องและดีที่สำคัญมีความเสถียรในตัวของมันเองด้วยระบบที่สร้างขึ้นมา การทำงานทุกส่วนจึงมีความแม่นยำและเที่ยงตรงค่อนข้างสูงตามมาตรฐานสากล ถ้าที่ร้ายของคุณรับพิมพ์งานอยู่ด้วยแล้วคุณควรจะนำเครื่องตัดสติ๊กเกอร์นี้ไปประกอบสนับ สนุนงานได้อีกทางเพราะลูกค้าจะได้เห็นว่าร้านคุณมีเครื่องตัดด้วยแล้วก็จะสั่งตัดกับคุณได้เลยทันที

ตัวอย่างงานสติ๊กเกอร์2

การรับงานของคุณอาจจะหาลูกค้าที่ต้องการทำ ป้ายขนาดเล็กๆหรือ ลูกค้าที่ต้องการทำป้ายฉลาดสินค้าเพื่อแปะข้างขวด ข้างกล่อง เป็นต้น เพราะการพิมพ์งานพวกนี้จะมีขนาดเล็กถึงยังไงก็ต้องใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ช่วยอย่างแน่นอนเพราะต้องตัดย่อยออกมาเพื่อให้แกะได้ งานสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือก็ยังมีความต้องการอยู่พอสมควรงานจำพวกนี้ส่วนมากจะใช้สติ๊กเกอร์สีหรือว่าสติ๊กเกอร์ที่เนื้อเป็นสีเดียวกันทั่วทั้งแผ่นแล้วจึงนำมาเข้าเครื่องเพื่อตัด

จะออกแบบตัวหนังสือผ่านโปรแกรมตัดโดยเฉพาะอย่าง คัลเลอร์ ดอร์ เลย ราคาคิดก็จะคิดตามที่เสียพื้นที่สติ๊กเกอร์ไปตามความจริงหรืออาจจะคิดเป็นตารางเมตร แต่งานแบบนี้จะมีการสั่งทำที่ค่อนข้างน้อยในแต่เจ้า ฉนั้นจึงต้องหางานให้ได้ลูกค้าหลายๆเจ้าถึงจะทำคุ้มกับการตัดแบบตัวหนังสือ การออกแบบลวดลายก่อนที่จะสั่งตัด ก็ต้องใช้โปนแกรมออกแบบเช่นเดียวกัน

โปรแกรมการออกแบบนั้นสามารถใช้โปรแกรมอะไรก็ได้ในการออกแบบไม่ว่าจะเป็นโปแกรม โฟโต้ซ๊อป หรือว่า อีลาทตาร์เตอร์ ต่างก็เป็นโปรแกรมออกแบบรูปภาพที่โด่งดัง เครื่องที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์อยู่ก็สามารถสั่งตัดได้เลยทันที่ โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมอะไรอีก นี่คือเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความสะดวกในการทำงานได้อย่างชัดเจนที่สุด

ตัวอย่างงานสติ๊กเกอร์3

สติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบเพื่อจำหน่ายปลีกก็เป็นอีกทางเลือกของการขายที่สามารถทำรายได้ได้อีกทางหนึ่ง แต่ต้องออกแบบตามความนิยม เช่น สติ๊กเกอร์ วันวาเลนไทน์ สติ๊กเกอร์ติดรถเป็นต้น งานพวกนี้จะขายส่งก็ได้อีกทางเลือก แล้วแต่ไอเดียใครที่สร้างสรรค์ผลงานเพื่อจำหน่ายเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ตัวนี้สามารถ ทำเงินให้คุณได้อย่างมากมายขึ้นอยู่กับคุณเองว่าจะทำมันแบบไหน เราแนะนำขอให้ทำงานไปหลายๆทางเลือกเพื่อให้เกิดการใช้งานเครื่องที่คุ้มค่าและสามารถทำประโยชน์ให้กับ เรามากที่สุดเท่าที่จะมากได้

ดีกว่ารองานเข้ามาซึ่งเป็นทางเดียวที่จะได้งานตัดสติ๊กเกอร์ แต่ถ้าคุณรู้จักพลิกแพลงและเพิ่มยอดขายได้โดยอาศัยเครื่องนี้เป็นหลักคุณเองก็จะได้งานที่ต่อเนื่อง และมีสิทธที่จะได้งานเข้ามาเป็นประจำ สติ๊กเกอร์ที่จะมาตัดกับเครื่องนั้นคุณควรจะเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีเกรดค่อนข้างดีโดยดูได้จากควาหนาและความเหนียวยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ แบบมีเกรดดีหน่อยก็จะยืดได้แถบไม่ขาดเลยก็ว่าได้และกาวนั้นก็เหนียวแต่ลอกออกง่าย แต่ก็มีทั้งแบบกาวเหนียวลอกง่าย และกาวเหนียวลอกอยากอยู่จำหน่ายทั่วไป แหล่งจำหน่ายถ้าท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจหาไม่เจอ

ต้องการที่จะให้เราเป็นผู้หาให้ก็สามารถสอบภามกับฝ่ายขายเราได้ สติ๊กเกอร์ก็ถือว่าเป็นหัวใจในการผลิตของงานตัดสติ๊กเกอร์เพราะถ้าได้สติ๊กเกอร์ไม่ดีแล้วนำมาเข้าเครื่องตัด เครื่องก็อาจจะมีปัญหาได้เช่น ได้แล้วเบี้ยว ตัดเลยขอบที่กำหนด หรือบางที่อาจจะตัดไม่เข้าเลยก็ได้ ฉะนั้นควรใส่ใจในเรื่องของเนื้องานด้วยเหมือนกันเพราะจะส่งผลถึง คุณภาพของสินค้าของคุณและน่าตาร้านของคุณ หรือถ้าท่านมีทักษะในการออกแบบด้วยแล้วท่านก็จะสร้างของท่านไม่ยากเพราะรูปภาพสติ๊กเกอร์นั้นมีราคาแพง เช่น สติ๊กเกอร์ลายสำหรับรถยนต์ที่ชอบแต่งรถ ได้ทั้งรถใหญ และรถเล็ก

ตัวอย่างงานสติ๊กเกอร์4

สติ๊กเกอร์ที่เป็นลายแต่งทั้งคันก็หลักหลายร้อยบาทอยู่เหมือนกัน แล้วยิ่งสมัยนี้รถมีจำนวนมากและส่วนมากก็เป็นวัยรุ่นกันทั้งนั้นมีโอกาสขาย สติ๊กเกอร์ติดรถก็มีสูง ลายต่างๆที่มีอยู่มากมายสามารถนำมาดัดแปลงหรือว่าลอกบางส่วนมาได้เพื่อให้เกินไอเดียใหม่ๆตามความนิยมและตามความทันสมัยให้เหมาะกับวัตถุที่จะนำไปติดด้วย นอกจากนี้ยังมีงานต่างๆที่สามารถออกแบบเพื่อขายได้เป็นจำนวนมากโดยอาศัยเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ของเรา เราเชื่อว่าคุณจะได้รับสิ่งดีกับเครื่องตัดตัวนี้ที่เราแนะนำให้กับคุณ

และถ้าหากคุณยังมีความต้องการอื่นๆให้เราตอบสนองให้คุณอย่ารีรอคุณสามารถปรึกษาเราได้ทันที ถ้ามีอะไรให้เราช่วยเหลือได้เรายินดีที่จะทำให้คุณทันที เพื่อวัตถุประสงค์เดียวคืองานบริการและสินค้าที่ดีที่สุดเราจะเลือกมาให้กับคุณอยู่ตลอดเวลา และจะไม่มีคำว่าหยุดอยู่กับที่เพื่อให้เป้าหมายคือคุณนั้นประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจ ที่คุณอุตสาห์เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด.