สันรูด สันรูดพลาสติก

เราเป็นบริษัทจำหน่าย สันรูด สันพลาสติก สันยูนิล็อค สันเข้าเล่มทุกชนิด ในราคาส่ง สำหรับร้านรับเข้าเล่ม โทร.02-720-3737.

สันรูดเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับช่วยยึดแผ่นกระดาษหลายๆแผ่นใว้ด้วยกันประกอบกันเป็นแบบรูปเล่มเพื่อให้เหมือนเป็นหนังสือเพื่อพกพา เก็บรักษา และใช้งานได้ง่ายสะดวกยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่มีงานแผ่นเอกสารต่างๆ เช่น รายงาน หรือเอกสาร อื่นๆ ที่มีจำนวนไม่มากเท่าไร แต่ต้องการประกอบกันให้เป็นรูปเล่ม เพื่อการหยิบใช้งานและเปิดดู หรือประกอบกันเป็นเล่มเพื่อ ส่งให้อาจารย์ ครู หรือจะเก็บใว้ใช้งานได้เหมือนกัน สันรูดมีรูปแบบที่แตกต่างกันไม่มาก.

 

VDO การเข้าเล่มโดยไม่ต้องใช้เครื่องเข้าเล่ม ด้วย สันรูด

แต่ล่ะแบบลักษณะการใช้งานก็คล้ายๆกันคือยึดขอบของเอกสารหรือกระดาษเข้าใว้ด้วยกันเพื่อก่อกันเป็นรูปเล่ม ส่วนมากจะมีขนาดที่รองรับกับกระดาษ ไซด์ เอ4 ซึ่งเป็นรูปแบบมาตรฐานที่ใช้งานกันเป็นจำนวนมาก สันรูดส่วนใหญ่ที่มีวางจำหน่ายตามร้านที่รับบริการเข้าเล่ม หรือร้านรับถ่ายเอกสารก็จะมีให้บริการนี้ควบคู่กันไปพร้อมๆกันด้วยเพราะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกันและสามารถเพิ่มบริการ เพิ่มรายได้ให้กับทางร้านได้ด้วย.

สันรูด สันรูดพลาสติก สันยูนิล็อค

สันรูดที่เรามีจำหน่าย ขนาด 3มม. (มี 17 สีทึบ) ขนาด 5มม.(มี 17สีทึบ) และ 5มม.(มี 5สีกากเพชร) !!!ฟรีตัวอย่าง สันรูดสำหรับร้านค้า โทร.02-720-3737

สันรูดที่ดีนั้นต้องมีความแข็งแรงทนทานและมีสีสันที่สวยงานน่าใช้ สันรูดบางอันมีความบางและกรอบง่ายใช้งานไปได้ไม่นานก็จะแตกหัก โดนความร้านก็จะละลายได้ควรเลือกซื้อสันรูดที่แข็งถอดง่าย ใส่ง่าย สันรูดแบบสีสะท้อนแส่งนั้นจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับรายงาน ที่เรียกว่าสันรูดเพราะการใช้งานนั้นต้องรูดขึ้นเพื่อให้ขอบของสันนั้นยึดกับกระดาษทั้งหมดให้แน่น แต่โอกาสจะหลุดได้ก็มีเหมือนกัน.

ซึ่งจะแตกต่างจากการเย็บรูปเล่ม การเย็บกระดาษเพื่อเข้าเป็นรูปเล่มข้อดีคือ จะแน่นอนกว่าการใช้สันรูด แต่จะแก้หรือจะเปลี่ยนเกะออกมา ไม่ได้เลยเพราะการเย็บนั้นจะค่อนข้างถาวรไม่สามารถถอดหน้ากระดาษแผ่นใดแผ่นหนึ่งมาได้เลย แต่สันรูดหรือว่าหลายคนจะเรียกว่าสันพลาสติกจะค่อนข้างยืดหยุ่นกว่าใน การใช้งานถึงแม้ว่า จะทำกับงานได้หนาไม่มากนักเพราะมีข้อจำกัดอยู่หลายประการซึ่งแน่นอนมันก็ต้องเหมาะกับรูปเล่มที่ไม่หนามากอยู่แล้ว.

แต่เวลาจะถอดออกมาเปลี่ยน เพิ่มเติม แก้ไข มันเป็นอะไรที่ง่ายมากเพียงจับสันรูด รูดลงมาสันรูดก็หลุดออกมาแล้ว ซึ่งท่านก็ที่จะทำเองได้เหมือนกัน จะมีสันรูดอีกแบหนึ่งที่เรามีจำหน่ายในราคาส่งอยู่เหมือนกันคือ สันรูดแบบยูนิล็อกซึ่งเป็นสันรูดที่ไม่ได้มีใว้รูดแต่มีใว้ เพื่อล็อครูปเล่มให้ยึดติดแน่น แต่รูปเล่มที่จะนำมาเข้าสันรูดแบบยูนิล็อคนั้นต้องเจาะรูมาก่อนให้เรียบร้อย.

สันยูนิล็อค เข้าเล่ม

สันยูนิล็อค เราก็มีจำหน่ายครับ โดยเล่มที่จะใช้สันยูนิล็อคนั้นต้องเจาะเล่ม ด้วยเครื่องเจาะเข้าเล่ม เป็นรู แบบ วงรี .

นั้นคือสิ่งที่จะต้องทำเพื่อให้ได้ใช้งานสันแบบยูนิล็อคการเจาะรูก็ต้องใช้เครื่องเจาะรูโดยต้องใช้เครื่องเจาะรูแบบเข้าเล่มหรือเครื่องเข้าเล่มที่ใช้เข้าเล่มแบบสันห่วงนั้นเอง แต่เราเจาะรูเสร็จเราจะไม่ใช้สันห่วงแต่มาใช้สันแบบยูนิล็อคแทน และรูที่เจาะนั้นต้องเป็นแบบชนิดที่มีลักษณะวงรีตามแบบสันยูนิล็อคด้วยถึงจะเข้ากันได้อย่างพอดี การใช้ง่ายก็จะง่ายเหมือนสันรูดพลาสติกทั่วๆไปคือ ถอดออกได้ง่ายๆและใส่เข้าไปใหม่ก็ง่ายเช่นกัน.

สามารถเปลี่ยนแผ่นงานหรือแผ่นกระดาษได้โดยเกะสันออกดีกว่าการเย็บสันให้ติดกันอย่างถาวร และมีราคาไม่แพงมากแต่จะต้องเสียค่าเจาะรูเพิ่มด้วยเท่านั้น ด้วยงานบริการที่รับเข้าเล่มแบบต่างๆนั้นมีมากมายหลายชนิดหลายแบบขึ้น อยู่กับผู้ที่ให้บริการด้วยด้วยว่าจะต้องการรับงานแบบไหนบ้าง ถ้าไม่ต้องการยุ่งยากก็รับสันรูดไปขายได้เลย หรือถ้าต้องการให้มีแบบ มาตรฐานขึ้นหน่อยก็ต้องใช้สันเข้าเล่มแบบสันห่วง สันกระดูกงู.

ตัวอย่างเข้าเล่มด้วยสันรูด

สันรูด สันรูดพลาสติก สันยูนิล็อค

 

เข้าเล่มได้ขนาด A4 มีสีให้เลือกกว่า17สี 1แพค ต่อสี มี 12อัน

ซึ่งการใช้งานสันเหล่านี้จะต้องมีเครื่องเข้าเล่มด้วยซึ่งก็จะต้องหาซื้อเครื่องมารองรับงานแบบนี้ แต่กำไรจากการเข้าเล่มก็ดีไม่แพ้งานชนิดอื่นๆ แล้วยิ่งเราเป็นผู้ให้ บริการสินค้าส่งเรามีสินค้าที่ราคาขายส่งให้กับร้านที่มีบริการเข้าเล่มแบบต่างๆโดยพิเศษอยู่แล้วมีสินค้าไม่ขาดพร้อมส่งให้ท่านได้ทันที่ สันรูดของเราที่มีหลายสีให้เลือก นำไปขายเหมาะกับร้านรับเข้าเล่มโดยเฉพาะร้านที่อยู่แถวมหาลัยต่างๆทั่วประเทศสามารถสั่งของผ่านพนักงานขายของเราได้เลย

ขนาด 3 มม. สามารถเข้าเล่มได้ประมาณ 20 แผ่น ขนาด 5มม. สามารถเข้าเล่มได้ ประมาณ 30 แผ่น

สันรูดยิ่งซื้อเป็นจำนวนมากยิ่งถูกและก็จะยิ่งขายได้กำไรเพิ่มมากขึ้น นำไปสต๊อกได้เลยเพราะสันรูดของเราไม่มีเน่าไม่มีเสียและไม่มีวันหมดอายุ สันแบบใสลายกากเพชรเราก็มีขาย สันจะหนาและจะผสมเกร็ดเพชรลงไปในสันด้วยให้ดูดีและน่าใช้ยิ่งขึ้น การทำการตลาดโดยรับบริการเข้าเล่มแบบสันรูดนั้น ร้านที่ตั้งของท่านควรอยู่บริเวณที่มีสำนักงานเยอะหรือว่าเป็นแหล่งใจการเมืองอ๊อฟฟิศทำงานทั่วไป หรือโรงเรียนและมหาลัยต่างๆหรือจะเป็นสถานที่ราชการก็ได้.เพราะลูกค้าหลักๆที่จะซื้อสันรูดนั้นจะเป็นบุคคลที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเอกสารเป็นจำนวนมากที่จะต้องจัดรวมและเข้าเล่มเพื่อเก็บไปใช้งานในโอกาสต่อๆไป แตถ้าร้านของท่านไม่ได้อยู่แหล่งเหล่านี้ ก็อาจจะมีความเสี่ยงค่อนข้างสูงที่จะไม่มีลูกค้ามาใช้บริการเลย เพราะการให้บริการเข้าเล่มแบบสันรูดต้องจำเป็นมีหน้า ร้านเป็นหลักใว้ให้คนเดินผ่านมาพบเจอร้านท่านและใช้บริการของท่าน ถ้าจะให้ดีต้องเป็นแหล่งที่กล่าวใว้ข้างต้นจะดีที่สุด.

สันรูดแบบสีกากเพชร

สันรูด แบบสีกากเพชร เป็นสีใสรอยด้วยกากเพชร เพิ่มความสวยงามให้กับเล่มได้เรามี อยู่ 5 สีกากเพชร ด้วยกัน.

ถ้าท่านต้องการที่จะให้บริการแบบครบเครื่องเรื่องเข้าเล่มเราแนะนำเครื่องเข้าเล่ม ต่างๆหลายแบบ หลายขนิดมากหมายให้ท่านได้เลือกใช้งานหรือนำไปเปิดให้บริการได้ทันที เรามีทั้งเครื่องเข้าเล่มและอุปกรณ์เข้าเล่มต่างๆ ทั้งแบบสันห่วง สันรูดพลาสติก เครื่องเข้าเล่มแบบสั้นกาวเราก็มี ขอเชิญติดต่อไปเลยที่ฝ่ายขายของบริษัท.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)