ตู้ไฟสำเร็จรูป

VDO ตู้ไฟสำเร็จรูป

ป้ายกล่องไฟ หรือว่า ตู้ไฟสำเร็จรูป มีจำหน่ายแล้ววันนี้ราคาส่งทั่วประเทศ เราไม่ได้รับทำป้าย แต่เราจำหน่ายป้ายสำเร็จรูปชนิด ตู้ไฟ เพื่อให้ร้านที่มีเครื่องตัดสติ๊กเกอร์นั้น เอาไปรับงานทำป้ายพร้อมพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อให้ครบวงจรงานพิมพ์ โดยการพิมพ์ ข้อมูลของป้ายที่กล่องป้ายไฟสำเร็จรูปที่เราจำหน่าย หรือคนที่อยากทำป้ายหรือต้องการหาป้ายราคาส่งก็ซื้อป้ายแบบสำเร็จรูปของเราไปให้ ที่ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ ตัดพร้อมติดให้ก็สำเร็จอย่างรวดเร็วได้ในพริบตา.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

ตู้ไฟแบบต่างๆที่เรามีจำหน่าย

รูปภาพสินค้ารายละเอียดสินค้าขนาดตู้ ที่มีจำหน่าย
ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงสี่เหลี่ยม

55*55 cm

66*66 cm

50*70 cm

65*80 cm

80*80 cm

60*90 cm

ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงกลม

R 50

R 80

R 90

R 100

ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงกลม LED

R 60

R 70

ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงสี่เหลี่ยม (แบบหมุนได้)

40*60 cm

50*70 cm

ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงกลม (แบบหมุนได้)R 60
ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงกลม (เหล็กเหลี่ยม)

R 60

R 80

ตู้ไฟทรงเหลี่ยมตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงรูปไข่

55*100 cm

55*80 cm

120*70 cm

70*120 cm

 

ตู้ไฟสำเร็จรูป หรือ ป้ายกล่องไฟ ใช้เป็นป้ายสำหรับประกาศหรือโฆษณาโชว์หรือว่าแสดงสินค้า โดยใช้สติ๊กเกอร์สำหรับตู้ไฟติดที่พื้นที่หน้าหรือหลังตู้ไฟ เพิ่มความโดดเด่นให้กับงานโฆษณาเด่น ชัดและสดุดดาต่อผู้คน พบเห็นได้ง่ายและเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก เรามีจำหน่ายแบบสำเร็จรูป พร้อมส่งให้คุณได้ทันที เหมาะสำรับผู้ที่กำลังหาป้ายชนิดตู้ไฟในราคาส่งอยู่ เจ้าของร้านธรกิจ ต่างๆ เช่น ร้านขายของกิน ร้านงานบริการ ร้านอาหารทุกประเภท หรือว่าร้านค้าประกอบการ ที่ต้องการสร้างป้ายโฆษณาแบบ ตู้ไฟเราพร้อมที่จะแนะนำคุณพร้อมให้ขัอมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ ท่านสามารถซื้อไป ให้ร้านพิมพ์งานหรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานได้ทันที.

ตัวอย่างตู้ไฟ ทรงสี่เหลี่ยม แบบหมุนได้

ตู้ไฟสำเร็จรูป ทรงสี่เหลี่ยม แบบหมุนได้

ตู้ไฟสำเร็จรูปแบบหมุนได้ หรือ ป้ายกล่องไฟชนิดแบบหมุนได้ ตอบโจทย์ โฆษณากลางแจ้งได้เป็นอย่างดี ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ด้วยตู้โฆษณา ที่เป็นแบบไฟเพิ่มความสว่างและสวยงามสดุดตาได้ยามค่ำคืน มีหลายขนาดทั้งเล็ก และใหญ่ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก จะตั้งบนพื้น หรือยึดติดกับผนังก็สามารถทำได้.

ป้ายไฟสำเร็จรูป ทรงสี่เหลี่ยม แบบหมุนได้

ป้ายไฟสำเร็จรูปที่มีจำหน่ายมีหลายรูปทรง มีทั้งหลอดแบบ ฟลูออเรสเซนท์ และแบบ หลอด LED ให้เลือกตามความต้องการ สวยงามและมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้านหรือขนย้ายสะดวกสบาย นำไปติดตั้งไม่กินเนื้อที่ เพราะใช้เนืั้อ ที่ในการติดตั้งน้อยมาก แข็งแรงทนทานและปลอดภัย.

ตัวอย่างตู้ไฟ ทรงสี่เหลี่ยม

ตัวอย่างตู้ไฟ ทรงสี่เหลี่ยม

ตู้ไฟทรงสี่เหลี่ยม มาตรฐานสากล ยึดติดแน่นแข็งแรงทนทานใช้งานได้ ยาวนาน คุ้มค่าของการลงทุน จำหน่ายราคาส่งเท่านั้น เหมาะสำหรับติด สติ๊กเกอร์ ประเภทโปร่งแสง หรือมีคุณสมบัติโปร่งแสง เพื่มความสวยงามให้งาน ภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในยามค่ำคืน เป็นที่น่าสนใจต่อผู้พบเห็นได้ง่าย ซึ่งท่าน สามารถปรึกษาร้านรับพิมพ์งานได้เลย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเรา ยินดีให้บริการทุกท่าน.

ตัวอย่างตู้ไฟ ทรงกลม

ป้ายไฟสำเร็จรูป ทรงกลม

ตู้ไฟสำเร็จรูปทรงกลม พื้นที่ติดภาพเยอะเห็นง่าย มีขนาดใหญ่ ขายึดทำจาก อลูมิเนียมแท้หนาแข็งแรง ทุกแบบ จึงไม่ทำให้เกิดสนิมขึ้น พื้นป้ายทำจากพลาสติกอย่างดี ซึ่งเป็น พลาสติกเกรดที่ดีที่สุด หรือเรียกว่า PE มีคุณสมบัติเหนี่ยวแข็งทนต่อสภาพ ทุกสภาวะไม่ว่าจะเป็น ฝน แดด ลม และความร้อน.