Sticker Inkjet / สติ๊กเกอร์สำหรับอิงค์เจ็ท

เซล่าเซลล์ เป็นผู้จัดจำหน่าย สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท / Sticker inkjet คุณภาพสูง ใช้งานได้ดีอย่างมี ประสิทธิภาพ รองรับหมึกพิมพ์ อิงค์เจ็ททั่วๆไป ทุกเกรด ขนาดมาตรฐาน รองรับเครื่องพิมพ์ทุกรุ่น เนื้อกระดาษพิมพ์ออกมาสวย ตามแบบ กาวด้านหลังมีความเหนียวติด กับวัสดุได้เป็นอย่างดี ทน นาน ไม่ลอก หรือหลุดง่าย เรามี Sticker inkjet จำหน่ายหลายแบบ เช่น สติีกเกอร์ใสอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอรสี สติ๊กเกอร์เนื้อโฟโต้ และ สติีกเกอร์วอยด์ กันปลอม.

VDO สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ต sticker inkjer

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

สติ๊กเกอร์เนื้อโฟโต้

sticker inkjet แบบสติ๊กเกอร์เนื้อโฟโต้ เป็นสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ที่มีเนื้อเหมือนกระ ดาษโฟโต้ ทั่วไป แต่กระดาษโฟโต้ไม่สามารถลอกมาแปะ เหมือนสติ๊กเกอร์เนื้อโฟโต้ ได้ เพราะไม่ใช่เป็นแบบสติ๊กเกอร์ ลักษณะพิเศษเหมือน กระดาษสติ๊กเกอร์ทั่วไป พิมพ์ได้ความละเอียดสูง สวยงาม คมเหมือนจริงรองรับหมึกพิมพ์แบบ อิงค์เจ็ท ใส่เข้าเครื่องพิมพ์ได้ง่าย ขนาด เอ4.

งานส่วนใหญ่ที่ ใช้ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ชนิดนี้ เช่น งานติดฉลาก ป้ายขนาดเล็ก สามารถติด บน ผลิตภัณฑ์ ต่างๆได้เพื่อบอก รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ นั้นๆ เช่น ขวด กระป๋อง และอื่นๆ ที่สามารถติดได้ ก็จะใช้ติดได้ทั้งหมด แค่ หาที่ติด ได้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น แก้ว พลาสติก กล่องกระดาษ ไม้ เหล็ก หรือ โลหะ สามารถติด Sticker inkjet ชนิดนี้ได้ทั้งหมด.

สติ๊กเกอร์ใส

sticker inkjet แบบสติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท แบบชนิด ใสมองเห็น ทะลุ ไปด้านหลังได้ รองรับหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ท ลอกง่าย ติดทนนาน เหมาะสำหรับงาน ที่ต้องการความหรูหรา ดูดีมีระดับ ติดได้ดีกับ วัสดุ เช่น ขวดแก้ว หรือพลาสติด ที่มีความใส เสริมความสวยงาม และเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์ได้ ชวนน่าซื้อ และดูดีอีกระดับ.

ยิ่งถ้าได้เครื่องพิมพ์และ หมึกพิมพ์ ที่สามารถพิมพ์ได้ อย่างละเอียดแล้วล่ะก็ จะทำให้ตัวหนังสือที่ออก มานั้น มีความคมชัดมาก ทำให้อ่านง่าย และ มีความเด่นชัดเพราะหน้าสติ๊กเกอร์ เคลือบสารเคมี หรือน้ำยาพิเศษ ที่ใช้รองรับ หมึกพิมพ์สำหรับอิงค์เจ็ทได้ โดยเฉพาะ หมึกพิมพ์ที่พิมพ์ลงไป บนเนื้อ สติ๊กเกอร์ใส จะยึดติดนาน ทนและอยู่ได้นานเรายังออกแบบ sticker inkjet ชนิดใส นี้ได้หลายอย่าง เพื่อสร้างสรรงานที่หลากหลาย และคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะนำไปติดบน วัสดุผลิตภัณฑ์แล้ว ยังนำไปติดกับ กระจกทั่วไปก็ได้ หรือจะนำไปทำ เป็นสติ๊กเกอร์วอยด์ ก็สามารถทำได้เช่น กัน.

สติ๊กเกอร์วอยด์

sticker inkjet แบบ สติ๊กเกอร์วอยด์ เป็นสติีกเกอร์ที่ใช้โดยเฉพาะด้าน ใช้ติดกับ บนตัวสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ เช่น ปกกันการปลอมแปลง หรือการลอกเลียนแบบ ป้องกันสินค้า นั้นๆถูกดัดแปลง ระหว่างอยู่ในประกัน มันจึงเป็นสติ๊กเกอร์ ที่เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย และ ในเรื่องการตลาด ก็สร้างความน่าเชื่อถือ ได้อีกต่างหาก.

คุณสมบัติของ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ชนิดนี้ เวลาติดลงบนวัสดุใดแล้ว จะลอกออกมา ให้มันเหมือนเดิมไม่ได้ มันจะทำลายตัวของมันเองในเวลา ที่เราต้องการที่จะแกะมันออก จากวัสดุนั้นๆ จึงทำให้เราทราบได้ว่า มีคนได้แกะ หรือ ลอกมันออกแล้วนั้นเองบางคนเรียกสติีกเกอร์ชนิด นี้แตกต่างกัน แล้วแต่ล่ะ บุคคลจะเรียก เช่น สติ๊กเกอร์กันปลอม สติีกเกอร์เปลือกไข่ สติ๊กเกอร์รับประกัน สติีกเกอร์วอยด์ เป็นต้น.

เรามีสติ๊กเกอร์วอยด์ จำหน่ายให้ท่านลูกค้าทั่วไป หรือร้านค้าต่างๆ ในราคาส่ง
ขนาด A4 เป็นแพ็ค ติดต่อสอบถามได้ครับ

ถ้าท่านกำลังมองหา sticker inkjet ต่างๆ เราเป็นศูนย์รวม sticker inkjet หลายแบบ
ให้ท่านได้เลือกซื้อ ในราคาส่ง เราขอแนะนำและเชิญลองมาที่โชว์รูมสินค้าของเรา
ที่สำนักงาน ท่านจะได้พบกับสินค้าและคำแนะนำที่ดี จากเรา ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านครับ

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)