อุปกรณ์ทำนามบัตร

ถ้าท่านเป็นผู้หนี่ง ที่คิดจะเปิดกิจการร้านรับทำ นามบัตร เมนู การ์ด และงานพิมพ์ต่างๆ
ท่านได้เจอแหล่งที่มีสินค้าครบทุกรายการ ในการผลิตงาน นามบัตร ด่วนแล้ว (ราคาส่งที่สามารถแข่งขันได้)เริ่มต้นที่ท่านออกแบบอาร์ตเวิร์คงาน นามบัตร ที่คอมพิวเตอร์พิมพ์ด้วยเลเซอร์ปริ้นท์เตอร์ลงใน
กระดาษทำนามบัตรลายต่างๆ แล้วนำมาตัดจะเห็นได้ว่าตอนนี้ท่านสามารถรับทำนามบัตรด่วนได้แล้ว.

แต่งาน นามบัตร ที่ผลิตออกมาจะเป็นแต่สีดำ หรือถ้าใช้ครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตสีที่ได้จะไม่สด หรือกรณีที่โดย
น้ำงานก็จะเปื้อน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ เครื่องเคลือบัตร และ อุปกรณ์ทำนามบัตร ต่างๆเข้ามาช่วย.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)

อุปกรณ์ทำนามบัตร เพื่อการทำ นามบัตร ให้เกิดความหลากหลาย

กระดาษนามบัตร

กระดาษขาว กระดาษลาย กระดาษแฟนซี กระดาษpvc กระดาษinkjet กระดาษglossy กระดาษสีน้ำตาล กระดาษลายเส้น สำหรับผลิตนามบัตรทุกรูปแบบ.

กล่องนามบัตร

บริษัทเราขาย กล่องใส่นามบัตร ให้กับร้านรับทำนามบัตร มากว่า 15 ปี ท่านลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า กล่องนามบัตรที่เรา ขายมีคุณภาพสูง มีทั้งแบบใสและแบบขุ่น.

กระดาษสติ๊กเกอร์

เพื่อการผลิตงาน ฉลากสินค้าหรือที่ติดของชำร่วย เรา ขาย กระดาษsticker หลายแบบเช่น สติ๊กเกอร์หน้าขาวหลังเหลือง แบบสีทอง สีเงิน สีสะท้อนแสง สติ๊กเกอร์pvc สติ๊กเกอร์วอยด์ ใช้ได้กับเครื่องเลเซอร์และอิงค์เจ็ท.

ฟอลย์นามบัตร ฟอลย์ทอง

เพื่อนำมาใช้เปลียนสีตัวอักษรบน นามบัตร ให้เป็นสี ที่มีลักษณะเหมือนพิมพ์ทองเค ใช้ร่วมกับ เครื่องเคลือบบัตรมีหลายสีเช่น ฟอลย์ทอง ฟอลย์เงิน ฟอลย์สีแดง ฟอลย์สีม่วง อื่นๆ.

พลาสติกเคลือบอาบ

มันเคลือบเพื่อให้กันน้ำฉีกไม่ขาด เพิ่มความสวยงามให้ นามบัตรใช้ร่วมกับเครื่องเคลือบบัตร แบบมัวน เพื่อการเคลือบหน้าเดียว และแบบคู่ขนาดA4 A3 หนา 32 ไมครอน 50 ไมครอน.

พลาสติกเคลือบบัตร

เคลือบใบขับขี่ บัตรประกันสังคม เมนูอาหาร เคลือบงานต่างๆ ขนาด 60*90 ซม. จนถึงขนาด A-3 สามารถสั่งให้เราผลิตตามขนาดที่ต้องการได้กรณีที่มี จำนวน ความหนามีตั้งแต่ 100,150,250 ไมครอน.

เครื่องเคลือบบัตร

เป็นอุปกรณ์ทำนามบัตร ที่สำคัญเพราะสามารถสร้างงาน ได้หลายอย่างเช่น การเคลือบพิมพ์ทอง มีรุ่นที่สร้าง และออกมาเพื่อการรับงาน นามบัตรโดยเฉพาะ กับรุ่นที่มีความทนสูงเพื่องานเคลือบบัตรในปริมาณมากๆ.

เครื่องตัดนามบัตร

จากประเทศอังกฤษ ถูกออกแบบมาให้ใบมีดลับ กับแท่นตัดทุกครั้งที่เราตัดทำให้ใบมีดมีความคมอยู่ ตลอดเวลา จึงทำให้การตัดนามบัตรมีความเทียงตรงสูง และไม่เป็นขุย สามารถตัดแต่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ที่เจาะรู

สำหรับเจาะบัตรที่เคลือบแล้ว เจาะบัตรpvc เจาะสติ๊กเกอร์ให้เกิดรูเพื่อร้อยสายคลิปหนีบบัตร หรือเชือก.

ตัวอย่างลายกระดาษแจกฟรี

ทางบริษัทเราจะจัดส่ง ตัวอย่างลายกระดาษนามบัตร ไปให้ท่านเพื่อใช้สำหรับการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ และไว้ให้ท่านติดหน้าร้านท่านเพื่อให้ลูกค้าของร้าน รับทำนามบัตรเลือกลายเพื่อสั่งท่านผลิตด้วยครับ.

เครื่องตัดมุม

เครื่องตัดมุมรุ่นนี้ สามารถ ตัดมุมบัตร และ เจาะรูได้ รวม อยู่ ในเครื่อง เดียวกัน เป็นเครื่องที่ราคาถูก ที่สุด แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 แบบ.

บัตร PVC

ชุดทำบัตรpvc หรือ อุปกรณ์ผลิต บัตรสมาชิก ตามท้องตลาดเรียกได้อีกหลายอย่าง ดังนี้ ID Card บัตรพนักงาน แบบแข็ง บัตรนักเรียน บัตรนักศึกษา Vip Member Card บัตรเมมเบอร์ บัตรวีไอพี.

No.437

การ์ดเชิญการ์ดเชิญ

ครบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น การ์ดงานบวช การ์ดงานศพ การ์ดเชิญงานมงคลต่างๆ ทั่วไป มีจำหน่ายแล้ว ในราคาส่งที่นี่ ท่านสามารถชมสินค้าและเลือกซื้อได้ที่โชว์รูมของเรา.

เพียงท่านมียอดการสั่งซื้อ อุปกรณ์ทำนามบัตร (สั่งทางโทรศัพท์) 1500 บาท จัดส่งโดยขนส่งพร้อมเก็บเงินฟรีครับ

สนใจสินค้าต้องการความรู้ในการใช้ อุปกรณ์ทำนามบัตร แบบต่างๆได้ที่ โทร. 02-720-3737 หรือเข้ามาที่โชว์รูมเราเพื่อให้ฝ่ายขายเราแนะนำเทคนิคการใช้งาน อุปกรณ์ทำนามบัตร
ได้ตลอดเวลาทำการ ครับผม.