เทป OPP

เทป OPP เป็นเทปกาว มีแบบสีน้ำตาล และแบบ เทปใส หน้ากว้างขนาด 2 นิ้ว เนื้อเทปเหนี่ยวขาดยากกาวติดเทป ติดได้ดีกับวัสดุกระดาษ จึงเหมาะ กับการนำไป ปิดฝากล่องหรือลังปิดสิ่งของต่างๆที่มีพื้นผิวไม่มัน เนื่องจากเทปมีความยืดหยุ่นจึงทำให้ลัดฝากล่องตอนปิดได้แน่นยิ่งขึ้น ช่วยเรื่องความปลอดภัยของกล่องที่จะหลุดหรือเปิดออกได้อย่างดี.

VDO แนะนำ เทป OPP

VDO แนะนำ เทป OPP

เทป OPP ที่เรามีจำหน่ายอยู่นี้ ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะนำไปใช้ประโยชน์ในเรื่องของการ แพ็คลังสินค้าต่างๆ โดยเทปกาว OPP ของเรานั้นมีประสิทธิภาพในการยึดติดมาก เพราะกาวมีความเหนียวแน่นเป็นพิเศษมีความคงทนสูง จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการ นำไปปิดหรือแพ็คลังกระดาษหรือกล่องกระดาษสินค้า แผนกคลังสินค้า ตามบริษัทต่างๆ ต่างก็ใช้กันเป็นจำนวนมาก

เรายินดีขาย เทป OPP ในราคาส่งให้กับร้านค้าที่มีความต้องการจะนำไปขายต่อ หรือขายปลีกให้กับลูกค้าทั่วไปที่ต้องการหาซื้อ เทป OPP ที่เรามีจำหน่ายอยู่จะมีอยู่ 2 ชนิด ด้วยกัน คือ ชนิด สีน้ำตาล และ ชนิด แบบใส.

เทป OPP ชนิดแบบ สีน้ำตาล

เทป OPP แบบชนิด สีน้ำตาล เป็นเทปกาวในตัวใช้ติดหรือปิด กล่องกระดาษ ลัง หรือ อื่นๆ วิธีใช้เพื่อให้ได้ผลที่ดี ควรทำความสะอาดวัตถุที่จะติดก่อนทุกครั้งเพื่อไม่ให้มีฝุ่น หรือ เปียกชื้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สามารถนำไปใส่กับ ที่ตัดเทปได้ทันที่เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน เทปกาวในตัวแบบสีน้ำตาลนี้ ค่อนข้างที่จะมีความเหนียว แน่นมาก ดึงให้ขาดนั้นยากมากเพราะมีความยึดหยุ่นที่ดีมากที่เดียว จึงได้รับความนิยมสูงในการนำไปใช้ติดหรือปิดกล่องสินค้าหรืออุปกรณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี.

เทป OPP ชนิดแบบ ใส

เทป OPP แบบชนิดใส เป็นเทปกาวที่มี กาวอยู่ในตัวเหมือนกัน หน้ากว้างประมาณ 2 นิ้ว แบบใสเป็นพิเศษมองเห็นทลุถึงด้านหลังได้เลย คุณสมบัติก็เหมือน เทป OPP แบบสีน้ำตาล สามารถนำไปติดกล่องได้เหมือนกัน อยู่กับคนที่จะชอบเทปแบบไหน ผู้ที่จะต้องการหาเทป OPP ควรดูถึงคุณภาพด้วยว่าคุ้มหรือเปล่า ไม่ใช่ว่าซื้อไปแล้ว ใช้ไปใช้มา แปะไม่ติด กาวไม่แน่นยึดติดพอ ดึงแรงหน่อย ก็ขาดอย่างง่ายดาย เนื้อเทปไม่เหนียวพอ เราแนะนำให้ทดลองการใช้งานได้ที่สำนักงานของเรา ทดสอบถึงคุณภาพอย่างเต็มที่ เพื่อการตัดสินใจและท่านจะได้สินค้าคุณภาพกลับไปใช้ อย่างไม่ต้องเป็นกังวล อีกต่อไป.

ติดต่อสอบถามราคา ขอตัวอย่างสินค้า หรือติดต่อฝ่ายขาย

02-720-3737 (Auto) @Salasale
(เวลา 8:30 - 17:30 (จ-ส) หรืออีเมล : salasalethai@gmail.com)